• Quả ngon - ăn là phải ngon
  • Hotline:
22/06/2023 10:19

Tráng miệng với công thức Panna Cotta quả mọng dễ dàng

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Panna cotta là một món tráng miệng cổ điển của Ý có kết cấu kem mịn và tăng hương vị hơn khi kết hợp với trái cây đặc biệt là quả mọng.

13/04/2023 02:30

Cách làm Sorbet nho thuần chay chỉ với 5 thành phần

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Sorbet nho là một món tráng miệng đông lạnh có thành phần chủ yếu là siro đường kết hợp với nho đông lạnh, nước cốt chanh và một ít lá bạc hà

17/09/2022 04:07

Panna Cotta Chanh Leo - Món tráng miệng không thể bỏ qua

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Món panna cotta chanh leo này bắt đầu với công thức chế biến dễ dàng với nước ép và siro chanh dây mang đến một cảm giác với đầy đủ hương vị.

23/07/2022 04:25

Cách làm xoài đu đủ trộn muối ớt vỏ chanh bào

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Xoài đu đủ trộn muối ớt là một công thức món ăn vặt đường phố được yêu thích và nó trở nên đặc biệt hơn khi kết hợp với vỏ chanh bào.

05/07/2022 09:08

Cách làm một giỏ dưa hấu tráng miệng full trái cây

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Chỉ trong vài bước đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một giỏ dưa hấu một cách ngon nhất có thể với đầy đủ các loại trái cây theo mùa!

04/06/2022 04:31

Cách làm kem mâm xôi vỏ giòn phủ socola trắng

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Kem que mâm xôi được phủ với lớp vỏ giòn từ socola trắng hồng, rắc cùng với mâm xôi khô đông lạnh bùng nổ với hương vị trái cây tươi sáng.

26/05/2022 04:42

Công thức làm Rote Grütze Pudding trái cây đỏ sốt vani

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Pudding trái cây đỏ là món tráng miệng phổ biến của miền Bắc nước Đức được gọi là "Rote Grütze" có kết cấu giống như mứt trái cây.

06/05/2022 05:21

Các bước tự làm kem dâu tây chi tiết nhất bằng hình ảnh

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Kem dâu tây tự làm này có kết cấu kem min, nhẹ và bông xốp, có màu tự nhiên và có thể múc dễ dàng nhờ lớp nhân sữa trứng.

25/04/2022 03:21

Cách làm Sốt Coulis Mâm Xôi đỏ cho các món tráng miệng

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Sốt Coulis mâm xôi đỏ ngọt và thơm là một loại nước sốt đơn giản nhưng tinh tế, làm tăng thêm màu sắc và hương vị cho vô số món tráng miệng.

22/04/2022 02:46

Công thức kem que ombre việt quất mâm xôi

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Để làm công thức kem que này bạn chỉ cần kết hợp việt quất và mâm xôi tươi, chín theo mùa để mang lại cho bạn hương vị thơm ngon nhất.

13/04/2022 04:59

Cách làm kem que đào không bị dăm đá

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Kem que đào được tạo nên bằng cách làm đông hỗn hợp sinh tố đào kết hợp với sữa chua Hy Lạp tạo nên một kết cấu mềm mịn không bị dăm đá.

06/04/2022 10:57

Cách làm kem bơ bạc hà socola trong vòng chưa đầy 30 phút

  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Kem bơ bạc hà socola sẵn sàng để ăn trong vòng chưa đầy 30 phút nếu bạn có máy làm kem đem lại kết cấu kem đặc, mịn và hương vị cực đậm đà.

Hiện từ 1-12 trong tổng số 55