- ×
-
subtotal : 0
Panna cotta là một món tráng miệng cổ điển của Ý có kết cấu kem mịn và tăng hương vị hơn khi kết hợp với trái cây đặc biệt là quả mọng.
Sorbet nho là một món tráng miệng đông lạnh có thành phần chủ yếu là siro đường kết hợp với nho đông lạnh, nước cốt chanh và một ít lá bạc hà
Món panna cotta chanh leo này bắt đầu với công thức chế biến dễ dàng với nước ép và siro chanh dây mang đến một cảm giác với đầy đủ hương vị.
Xoài đu đủ trộn muối ớt là một công thức món ăn vặt đường phố được yêu thích và nó trở nên đặc biệt hơn khi kết hợp với vỏ chanh bào.
Chỉ trong vài bước đơn giản, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm một giỏ dưa hấu một cách ngon nhất có thể với đầy đủ các loại trái cây theo mùa!
Kem que mâm xôi được phủ với lớp vỏ giòn từ socola trắng hồng, rắc cùng với mâm xôi khô đông lạnh bùng nổ với hương vị trái cây tươi sáng.
Pudding trái cây đỏ là món tráng miệng phổ biến của miền Bắc nước Đức được gọi là "Rote Grütze" có kết cấu giống như mứt trái cây.
Kem dâu tây tự làm này có kết cấu kem min, nhẹ và bông xốp, có màu tự nhiên và có thể múc dễ dàng nhờ lớp nhân sữa trứng.
Sốt Coulis mâm xôi đỏ ngọt và thơm là một loại nước sốt đơn giản nhưng tinh tế, làm tăng thêm màu sắc và hương vị cho vô số món tráng miệng.
Để làm công thức kem que này bạn chỉ cần kết hợp việt quất và mâm xôi tươi, chín theo mùa để mang lại cho bạn hương vị thơm ngon nhất.
Kem que đào được tạo nên bằng cách làm đông hỗn hợp sinh tố đào kết hợp với sữa chua Hy Lạp tạo nên một kết cấu mềm mịn không bị dăm đá.
Kem bơ bạc hà socola sẵn sàng để ăn trong vòng chưa đầy 30 phút nếu bạn có máy làm kem đem lại kết cấu kem đặc, mịn và hương vị cực đậm đà.