- ×
-
subtotal : 0
Panna cotta là một món tráng miệng cổ điển của Ý có kết cấu kem mịn và tăng hương vị hơn khi kết hợp với trái cây đặc biệt là quả mọng.
Vị chua ngọt từ chanh dây kết hợp với nước cốt chanh cùng vị khói từ rượu mezcal tạo nên một công thức Cocktail Margarita độc đáo.
Bát sinh tố xanh nhiệt đới này là một cách đơn giản để thêm một chút rau vào bữa sáng cùng với xoài, chuối, rau bina và sữa protein bổ dưỡng.
Kem que sữa chua đông lạnh kết hợp với dầu ô liu và xuân đào này được tẩm mật ong và bạch đậu khấu. Phủ bạc hà tươi và muối biển lên trên.
Nước trái cây và mật ong, cùng với chanh, tạo nên loại nước sốt nhẹ và có hương vị hoàn hảo cho món salad này, giúp kích thích vị giác.
Nước ép dưa hấu cà rốt này cung cấp một lượng vitamin và khoáng chất rất tốt cho cơ thể với nguyên liệu tươi cùng hương vị hoàn toàn tự nhiên.
Pizza trái cây dưa hấu này chỉ mất chưa đầy 10 phút, đây là món tráng miệng hoàn hảo để bổ sung thêm một số loại vitamin trong chế độ ăn uống
Bát sinh tố cam chuối này không chỉ bổ sung bữa ăn nhẹ với vị ngon ngọt mà còn giữ cho cơ thể bạn đủ nước, bổ dưỡng và không có độc tố.
Sorbet nho là một món tráng miệng đông lạnh có thành phần chủ yếu là siro đường kết hợp với nho đông lạnh, nước cốt chanh và một ít lá bạc hà
Salad bơ xoài với dưa lưới vàng kết hợp nước sốt dưa nhạt là một món salad trái cây tốt cho sức khỏe healthy, thân thiện với người ăn chay.
Công thức làm bánh cheesecake việt quất thơm ngon này được thực hiện rất nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản mà không cần lò nướng.
Món salad trái cây đơn giản này gồm đu đủ và xoài được trộn với nước sốt chanh mật ong với một chút bạc hà làm tăng hương vị sảng khoái.