• Quả ngon - ăn là phải ngon
  • Hotline:
Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt - Xem ngay Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt
Bổ sung protein bằng bát sinh tố xanh chỉ trong 2 bước

Bổ sung protein bằng bát sinh tố xanh chỉ trong 2 bước

  • 08/06/2023 11:03
  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Bát sinh tố xanh nhiệt đới này là một cách đơn giản để thêm một chút rau vào bữa sáng ngon miệng và bổ dưỡng của bạn. Kết hợp với xoài, chuối và rau bina đông lạnh cùng với sữa và sữa chua để có thêm protein. Chỉ cần chuẩn bị trước trái cây và làm đông lạnh là bạn có thể xay sinh tố nhanh chóng vào buổi sáng. Nó ngon đến mức bạn sẽ quên rằng mình đang ăn thứ gì đó tốt cho sức khỏe! Nó sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái suốt cả buổi sáng!

Bát sinh tố xanh chỉ trong 2 bước bổ sung protein

Thành phần

1 chén xoài đông lạnh
1 chén rau bina non
1 quả chuối, cắt đôi
1/2 cốc sữa
1/4 cốc sữa chua,
Topping:
1/3 chén xoài thái hạt lựu
1/3 chén dâu tây
2 muỗng canh dừa bào

Bát sinh tố xanh chỉ trong 2 bước bổ sung protein

Các bước làm bát sinh tố xanh bổ sung protein

1. Để bắt đầu, hãy xay nhuyễn một nửa quả chuối với xoài đông lạnh, rau bina, sữa protein và sữa chua trong máy xay sinh tố cho đến khi mịn.

Bát sinh tố xanh chỉ trong 2 bước bổ sung protein

2. Đổ ra bát và thêm xoài thái hạt lựu, dâu tây, cắt lát nửa quả chuối còn lại và cho dừa nạo lên trên.

Phục vụ và thưởng thức

Bát sinh tố xanh chỉ trong 2 bước bổ sung protein

Dinh dưỡng
Khẩu phần: 1 bát , Calo: 404 kcal , Carbohydrate: 74 g , Protein: 9 g , Chất béo: 10,5 g , Chất béo bão hòa: 7,5 g , Natri: 115 mg , Chất xơ: 12 g , Đường: 51,5 g

Bát sinh tố xanh tốt cho sức khỏe này là một bữa sáng bổ dưỡng với 9 gam protein và 12 gam chất xơ. Thêm vào đó, rau bina và tất cả các loại trái cây đều chứa nhiều vitamin và khoáng chất.

Điều tuyệt vời về công thức bát sinh tố này là nó có thể dễ dàng tùy chỉnh các thành phần để phù hợp với khẩu vị và nhu cầu ăn kiêng của mình. Bạn có thể thêm hoặc thay thế bất kỳ loại trái cây hoặc topping nào, tùy thuộc vào những gì trong mùa hoặc những gì bạn có sẵn trong tủ. Một số lựa chọn tuyệt vời khác cho lớp topping bao gồm hạt chia, hạnh nhân thái lát hoặc granola.

Xem thêm