- ×
-
subtotal : 0
Quả trứng gà đem lại nhiều lợi ích vì có chứa polyphenol, carotenoids, nguồn chất xơ dồi dào giúp ngừa bệnh tim mạch, chống oxy hóa...
Quả mắc cọp giúp trị táo bón, thanh nhiệt, giải độc gan và chứa phloretin flavonoid có khả năng ức chế sự tăng trưởng của các khối u ác tính.
Tình trạng thiếu máu có thể được cải thiện đáng kể nhờ vào việc bổ sung chất dinh dưỡng có trong trái cây làm tăng huyết sắc tố (hemoglobin).
Chanh dây Peru cung cấp nhiều chất xơ nhất trong tất cả các loại trái cây giàu chất xơ sau đó đến bơ, mâm xôi, ổi, lựu, hồng, kiwi, ...
Trái cây giàu vitamin C giúp tăng cường hệ thống miễn dịch và có thể giúp giảm các triệu chứng sốt, ho, mệt mỏi cho người bị cúm.
Bưởi, cam, dứa và dâu tây đều là những trái cây cung cấp vitamin C tuyệt vời, tốt cho người bị bệnh gout giúp giảm nồng độ axit uric.
Trái cây là nguồn thực phẩm tuyệt vời mà mẹ sau sinh cần bổ sung trong giai đoạn cho con bú vì chúng có lợi cho sữa giúp sữa thơm và đặc hơn
Dinh dưỡng của quả bơ chứa nhiều chất cần thiết có tác dụng cho mẹ bầu và thai nhi với hàm lượng cao vitamin C, folate magie và chất xơ...
Các hợp chất xanthones ở vỏ măng cụt có đặc tính trị nám, tàn nhang, trị mụn, trị tiêu chảy, ngăn ngừa lão hóa và nhiều công dụng khác.
Vitamin C, còn được gọi là axit ascorbic, là một loại vitamin tan trong nước được tìm thấy trong nhiều loại thực phẩm, đặc biệt là trái cây.
Măng cụt có rất nhiều lợi ích, nó chứa hàng loạt các hợp chất và dưỡng chất tốt cho sức khỏe của con người với chất chống oxy hóa Xanthones.
Ăn cam khi mang thai có thể cải thiện chức năng miễn dịch, tăng cường phát triển trí não thai nhi và mang lại lợi ích tuyệt vời cho làn da.