- ×
-
subtotal : 0
Món panna cotta chanh leo này bắt đầu với công thức chế biến dễ dàng với nước ép và siro chanh dây mang đến một cảm giác với đầy đủ hương vị.
Parfait cherry được làm bằng cách xay nhuyễn quả anh đào, trộn các nguyên liệu muesli và phủ chúng với sữa chua trong chiếc ly xinh đẹp.
Baobing là món tráng miệng hảo hạng chuẩn Đài Loan được làm từ đá bào phủ với các loại trái cây, mochi và nhiều loại topping yêu thích khác.
Kem bơ là một món ngon ăn vặt nổi tiếng từ Đà Lạt rất được lòng các tín đồ ẩm thực đặc biệt là khi kết hợp với nước cốt dừa thơm ngon.
Món tráng miệng pudding bơ béo ngậy và nhiều kem này sẽ tạo nên một điểm nhấn tuyệt vời và ngon miệng cho bữa tối lãng mạn ngày valentine.
Đá bào Patbingsu được làm bằng cách kết hợp nhiều loại topping như đậu đỏ ngọt, thạch đen, và các loại trái cây như xoài và dâu tây.
Sabayon là một loại nước sốt tráng miệng ngon tuyệt vời khi được kết hợp với quả mọng berry hoặc với các loại quả tươi và trái cây hỗn hợp.
Panna Cotta dừa được làm từ hỗn hợp nước cốt dừa, sữa dừa, đường và gelatin, phục vụ với trái cây và rắc lớp trên cùng món latik Philippines.
Parfait Jello dâu tây là món tráng miệng dễ dàng chỉ với 3 thành phần dâu tây, thạch và kem đánh bông với kết cấu cùng hương vị tuyệt vời.
Món tráng miệng Anmitsu của Nhật là sự kết hợp thú vị của các kết cấu khác nhau bao gồm thạch kanten, trái cây ngọt và nhân đậu đỏ anko.
Pudding trân châu bột báng này là một trong những món tráng miệng mùa hè phổ biến nhất, đặc biệt là khi kết hợp với xoài và nước cốt dừa.
Chè sương sáo được làm bằng cách kết hợp thạch đen, nước cốt dừa, ăn kèm cùng các loại topping như trái cây tươi, trân châu, caramen...