- ×
-
subtotal : 0
Món salad gà thịt xông khói này được kết hợp với các món ăn ngon như bơ, cà chua bi, rau xà lách và kết thúc với nước sốt kem. Nó thích hợp để bổ sung vào chế độ ăn kiêng Paleo, không chứa gluten.
Món salad đầy chất hấp dẫn này có đầy đủ màu sắc và hương vị. Đó là một bữa tối tuyệt vời vào một đêm bận rộn. Đây là những gì bạn cần để bắt đầu với công thức salad gà thịt xông khói này.
1-2 cái Rau xà lách (như Romaine, hoặc mix rau xanh)
1 miếng (300g) ức gà hấp chín, cắt khối hoặc xé nhỏ
6 lát thịt xông khói, nấu chín & cắt nhỏ
1 quả bơ, cắt lát hoặc cắt hạt lựu
1 chén cà chua thái hạt lựu hoặc cà chua bi cắt đôi
1 - 2 cây hành lá, thái mỏng
1/2 cốc (120g) nước sốt Ranch Dressing
Ranch Dressing là một loại nước xốt cho salad, làm từ hỗn hợp bơ sữa, muối, tỏi, hành tây, mù tạc, rau thơm cùng với gia vị, xốt mayonnaise và các phụ gia khác. Nó được bán phổ biến ở các cửa hàng, siêu thị...
1. Rửa sạch rau xanh cùng hành lá và cà chua, để ráo nước. Cắt nhỏ nguyên liệu thành các miếng vừa ăn.
2. Cho rau xanh vào một bát trộn lớn
3. Cho thịt gà, thịt lợn xông khói, bơ, cà chua và hành lá lên trên rau xanh.
4. Đổ nước sốt Ranch Dressing lên trên, rưới đều và hất nhẹ để phủ salad.
5. Trộn đều khi sẵn sàng thưởng thức! Phục vụ.
Ngoài ra, mọi người có thể chế biến món salad của riêng mình với các thành phần yêu thích khác cho món salad.
Một số topping ngon tuyệt để thử với món salad này:
Xem thêm