- ×
-
subtotal : 0
Cách làm sinh tố dứa với sữa này biến những nguyên liệu đơn giản thành một thức uống thơm ngon bổ dưỡng. Dứa ngọt, sữa và đá được hòa quyện với bạc hà tạo thành món sinh tố giải khát giúp xua tan cái nóng mùa hè. Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số mẹo và thủ thuật để tạo ra một ly sinh tố ngon tuyệt.
Trong mỗi khẩu phần ăn là một lượng vi chất dồi dào từ dứa và sữa: vitamin C, vitamin K, sắt, canxi,…. Chúng chỉ chứa 100 calo - một lượng thấp cho phép bạn dễ dàng kết hợp sinh tố vào chế độ ăn uống của mình.
Mỗi ly cũng đi kèm với khoảng 1,1 g chất béo bão hòa và 3g đường bổ sung. Số lượng này nằm trong giới hạn trên được khuyến nghị cho chế độ ăn 2000 calo.
Hãy thử cách làm sinh tố sữa dứa của chúng tôi để có một thức uống giải khát mùa hè ngọt ngào, đậm đà. Nó chỉ cần 6 nguyên liệu đơn giản!
1 quả dứa cắt thành miếng
1 cốc đá viên
240ml sữa nguyên chất
1 muỗng canh Đường
1 muỗng cà phê nước cốt chanh
8 lá bạc hà
1. Gọt vỏ dứa và cắt bỏ mắt dứa. Bổ dứa làm tư, sau đó đó cắt đi phần lõi cứng. Cắt thành các miếng.
2. Cho tất cả các nguyên liệu gồm dứa, sữa và đá viên vào máy xay sinh tố. Thêm đường, nước cốt chanh và lá bạc hà, sau đó bật máy xay.
3. Trộn đều cho đến khi hỗn hợp đạt được kết cấu mịn.
4. Đổ sinh tố ra ly, trang trí với lát dứa tươi và lá bạc hà.
5. Phục vụ và thưởng thức!
Xem thêm