- ×
-
subtotal : 0
Công thức salad trái cây mùa đông này là một cách ngọt ngào, ngon ngọt và đầy hương vị để bổ sung vitamin hàng ngày của bạn! Cho dù bạn làm món Salad trái cây như một món ăn phụ, cho bữa sáng hay thậm chí là món tráng miệng, bạn sẽ thích từng miếng ăn. Nó được làm ngọt tự nhiên từ chính trái cây, cùng với các thành phần như sirô phong và nước cam mới vắt.
Mặc dù món salad này nhẹ nhàng và sảng khoái, nhưng nó được làm từ các loại trái cây có trong mùa trong những tháng mùa đông lạnh giá. Nó cũng có hương vị với quế và siro phong để mang lại cho nó một hương vị ấm áp hơn của mùa thu hơn là một món salad mùa hè truyền thống.
2 quả táo đỏ lớn, cắt hạt lựu
2 quả lê, cắt hạt lựu
2 quả cam, cắt bỏ vỏ và bổ đôi
4 trái kiwi gọt vỏ và cắt thành từng khoanh
200gr quả mâm xôi
1 quả lựu đỏ lớn, tách hạt lựu
2 thìa siro phong
Nước ép từ ½ quả cam
¼ muỗng cà phê quế hoặc nhiều hơn để nếm thử
- Bước 1: Rửa sạch tất cả các loại trái cây. Cắt trái cây thành các miếng nhỏ vừa ăn, thái hạt lựu. Sau đó, cho tất cả vào bát trộn lớn cùng quả mâm xôi và hạt lựu
- Bước 2: Vắt lấy nước ép từ 1/2 quả cam
- Bước 3: Kết hợp nước cam, siro phong và quế để làm nước sốt salad. Nhẹ nhàng đổ nước sốt vào bát trái cây. Trộn đều.
- Bước 4: Phục vụ ngay lập tức hoặc đậy nắp và đặt trong tủ lạnh cho đến khi thưởng thức.
Ghi chú: Hãy thoải mái thay đổi các loại trái cây dựa trên những gì bạn có sẵn, vì món salad này có thể đi theo các hướng khác nhau!
Xem thêm