- ×
-
subtotal : 0
Công thức nước ép đào này có thể giúp bạn tạo ra đồ uống thơm ngon hơn loại đóng chai mà không cần sử dụng bất kỳ chất phụ gia nào. Thêm một chút nước cốt chanh vào thức uống, để có cả hương vị và chất dinh dưỡng. Nó chứa đầy vitamin C và làm cho nước trái cây tươi hơn nhiều. Tất cả những gì bạn cần là 5 phút với máy ép trái cây và có thể uống ngay hoặc cất trong tủ lạnh.
680gr quả đào (để lấy 360ml nước ép)
1 thìa đường
240ml nước lọc
15ml nước cốt chanh
Đá viên
Lá bạc hà
1. Bật máy ép trái cây và thêm đào đã gọt vỏ, bỏ hạt vào máy ép. Thu nước trái cây vào một hộp đựng.
2. Đổ nước ép đào vào một bình lớn, và cho đường, nước lọc, nước cốt chanh vào khuấy đều. Cho vào tủ lạnh hoặc dùng ngay.
3. Phục vụ: Đổ đầy đá vào ly phục vụ và đổ hỗn hợp nước ép đào vào. Trang trí với lá bạc hà. Thưởng thức!
Nước trái cây tươi nên được bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 2 ngày, vì chúng không có chất bảo quản. Nếu bạn muốn lưu trữ lâu hơn, hãy cho khẩu phần ăn vào từng hộp chứa Ziploc và đông lạnh (rã đông trước khi sử dụng).
Nước ép đào tự nó đã có vị ngon, nhưng trái cây có múi là những gì bạn có thể thêm vào để làm cho nó trở nên ngon hơn.
Nếu bạn thích hương cam quýt tươi sáng, nước cam đào có thể là thức uống yêu thích mới của bạn. Nước cam không chỉ bổ sung nhiều vitamin C mà còn tạo thêm hương vị cho nước ép đào. Hoặc thay thế các loại trái cây họ cam quýt khác đặc biệt là bưởi.
Xem thêm