- ×
-
subtotal : 0
Công thức nước ép mãng cầu xiêm cung cấp một thức uống bổ sung chất dinh dưỡng tuyệt vời để giúp bạn trải qua cả ngày dài. Quả mãng cầu xiêm có hương vị thơm ngọt rất độc đáo, thêm một chút sữa và đường vào trộn đều để có vị ngọt và béo hơn. Đồ uống này nên được uống ngay lập tức, nếu không, nó sẽ trở nên có vị hơi đắng. Khuyến khích thêm một ít đá và lá bạc hà để tăng thêm cảm giác sảng khoái.
450g mãng cầu xiêm
240ml Sữa
2 muỗng canh đường (25g)
1 cốc nước
2 cốc đá viên
Lá bạc hà
1. Gọt vỏ mãng cầu xiêm. Dùng nĩa kéo phần cùi thịt ra và loại bỏ hạt.
2. Cho thịt mãng cầu xiêm, 1 cốc 240ml sữa, 2 muỗng canh đường, và 1 cốc nước vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi cùi hóa lỏng.
3. Lọc hỗn hợp vào một bát lớn để tách bã và nước cốt.
4. Cho nước ép vào ly đá và trang trí với lá bạc hà.
5. Thưởng thức!
Nước ép mãng cầu xiêm này cung cấp một lượng lớn năng lượng, vitamin và khoáng chất. Cụ thể, mỗi khẩu phần đồ uống cung cấp 136 calo và lên đến 26% lượng vitamin C được khuyến nghị hàng ngày của bạn. Hoàn toàn an toàn để uống một ly nước ép mỗi ngày để bắt đầu ngày mới của bạn.
Nước ép mãng cầu xiêm là thức uống nhiệt đới vừa ngon vừa siêu bổ dưỡng. Nó là một loại trái cây tuyệt vời để thêm vào chế độ ăn uống hàng ngày do hàm lượng dinh dưỡng của nó. Bao gồm sắt, canxi, chất chống oxy hóa và đặc biệt là vitamin C.
Xem thêm