- ×
-
subtotal : 0
Dưới đây là công thức làm sangria đào kết hợp nho xanh và rượu Pinot Grigio, tất cả đều được tạo nên từ trái cây mùa hè và sẵn sàng để thưởng thức vào cuối tuần. Ở đây, chúng tôi sử dụng một ít nước ép đào và tất nhiên là sử dụng đào tươi. Chỉ có Pinot Grigio, rượu mạnh và cả nho xanh là đông lạnh. Một sangria đặc biệt cho mọi dịp! Vì vậy, hãy thử pha chế sangria đào nho thông qua công thức làm dưới đây:
1 hộp đào ngâm
1-2 cốc nho xanh, một số cắt lát, một số để nguyên quả.
1 chai Pinot Grigio 750mL
1 cốc nước ép đào
1/2 cốc rượu mạnh
1/2 cốc rượu mùi Marnier lớn
2 cốc nước soda
2 quả đào cắt lát để trang trí
- Bước 1: Rửa sạch đào và nho, sau đó để ráo nước. Cắt một nửa số nho làm đôi, còn lại để nguyên quả. Đào cắt lát thành miếng.
- Bước 2: Cho đào và nho vào bình lớn. Đổ rượu Pinot Grigio, nước ép đào, rượu mạnh, rượu marnier và nước soda lên trên trái cây và khuấy đều. Sangria này sẽ ngon khi để trong tủ lạnh và “ướp” ngấm một chút.
- Bước 3: Rót ra ly đầy đá cùng một ít trái cây. Trang trí lên trên bằng lá bạc hà. Phục vụ và thưởng thức!
Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học cách pha chế các loại cocktail và sangria có cồn hoặc không cồn. Chúc các bạn thành công!
Xem thêm
Công Thức Pha Chế Cocktail Bellini Đào Đông Lạnh