- ×
-
subtotal : 0
Nước ép chanh đào này là thức uống mùa hè dễ dàng được làm chỉ với 2 thành phần đơn giản, bằng cách pha chế trong vài phút với trái cây tự nhiên. Công thức này có thể được thực hiện như một thức uống không cồn hoặc bạn có thể biến nó thành một ly cocktail đào ngon tuyệt chỉ với một chút rượu vodka. Cả hai phiên bản của thức uống đào này chỉ đơn giản là cách làm mới để làm cho hương vị bùng nổ.
Nước chanh đào là một thức uống không cồn tuyệt vời, là một trong những công thức đồ uống đào nhanh nhất và dễ nhất. Bất kỳ loại nước chanh nào cũng là một ý tưởng tốt cho mùa hè, và thêm đào vào thức uống này chỉ làm cho nó trở nên tươi mới hơn! Cùng học ngay cách làm nước ép chanh đào qua công thức dưới đây:
250g quả đào tươi
180ml siro chanh vàng cô đặc
540ml nước lọc (gấp 3 lần siro chanh)
60ml vodka chất lượng tốt (nếu làm cocktail)
- Bước 1: Đào rửa sạch, cắt làm đôi và bỏ hạt (có thể gọt vỏ hoặc không). Cắt đào thành miếng cau nhỏ.
- Bước 2: Cho tất cả các thành phần gồm đào cắt lát, siro chanh cô đặc, nước lọc và vodka nếu muốn vào máy xay sinh tố và trộn cho đến khi mịn.
- Bước 3: Đổ ra ly thủy tinh và thêm đá viên. Trang trí bằng lá bạc hà và 1 miếng đào tươi trên miệng cốc. Thưởng thức!
Bí quyết để làm cho thức uống đào này ngon hơn là sử dụng đào đông lạnh. Chúng làm cho nước ép mát lạnh ngay lập tức và bạn thậm chí không phải cắt lát hoặc chuẩn bị trái cây. Chỉ cần kết hợp đào đông lạnh và nước chanh cô đặc trong máy xay, thêm một ít nước và thưởng thức. Hoàn toàn tuyệt vời!
Xem thêm
3 Bước Làm Nước Ép Dứa Đơn Giản Ngay Tại Nhà