- ×
-
subtotal : 0
Cocktail Margarita bưởi được tạo ra bằng cách pha chế theo công thức cổ điển với nước ép bưởi và ớt jalapeño cùng rượu tequila làm tăng hương vị. Tất cả được pha trộn với nhau tạo nên hỗn hợp tươi mát hoàn hảo. Không có gì tốt hơn hương vị chua ngọt của nước ép bưởi tươi, thêm vào đó là màu sắc bắt mắt hấp dẫn. Và vũ khí bí mật cho công thức này đó là chanh tươi.
Về cơ bản, công thức bưởi này là quá tốt để tạo ra một ly cocktail trái cây tuyệt vời giải nhiệt ngày hè. Thử ngay cách làm cocktail margarita bưởi cay qua công thức dưới đây:
60ml rượu tequila
60ml nước ép bưởi tươi (bưởi chùm)
30ml nước ép chanh
2 quả ớt jalapeño, thái lát
30ml nước đường
1-2 cốc đá
Hỗn hợp vành ly và trang trí
1 thìa bột ớt
2 thìa muối
1/2 thìa đường cát
Nêm chanh
Bưởi cắt lát để trang trí
Bưởi chùm là loại lai giữa cam và bưởi trong tự nhiên
- Bước 1: Cho 60ml rượu tequila vào bình hoặc cốc. Sau đó, thêm vào một vài lát ớt jalapeños cùng với các hạt ớt. Hãy để ít nhất 30 phút để rượu tequila có thể được ngấm với gia vị ớt cay.
- Bước 2: Trong một bát nhỏ, trộn bột ớt cùng muối và đường. Làm ướt xung quanh mép ly bằng 1 lát chanh tươi. Sau đó úp miệng ly thủy tinh vào bát muối ớt. Để sang một bên
- Bước 3: Cho 1-2 cốc đá vào bình lắc cocktail và sau đó rót rượu tequila ngâm ớt vào bình. Thêm 60ml nước ép chanh và 60ml nước ép bưởi. Tùy chọn để thêm ít hoặc nhiều chất làm ngọt như nước đường đã hòa tan.
- Bước 4: Lắc thật tốt trong vòng 15-30 giây để mọi thứ được trộn lẫn với nhau.
- Bước 5: Rót cocktail ra ly muối ớt đầy đá và thêm một vài lát bưởi tươi cùng 2 lát ớt jalapeños trang trí. Phục vụ và thưởng thức!
Xem thêm
Cách pha chế cocktail Margarita Kiwi bạc hà