- ×
-
subtotal : 0
Tuyệt đẹp, tươi mát và ngon miệng là tất cả những gì mà cocktail Margarita kiwi này đem lại. Chỉ cần sử dụng nước ép trái cây kiwi làm cơ sở, thêm một chút hương vị với bạc hà và muối chanh là bạn có thể dễ dàng tạo ra một ly cocktail trái cây tuyệt vời. Hoàn hảo cho các bữa tiệc mùa hè, BBQ, tiệc cocktail,...
Đó là tất cả hương vị của một loại cocktail Margarita cổ điển, cộng với vị thơm ngon của trái kiwi và sự tươi mát của lá bạc hà. Muối chanh xung quanh mép ly của bạn mang lại cho nó thêm hương vị chanh để thực sự sảng khoái. Thử ngay cách pha chế cocktail Marargarita Kiwi bạc hà theo công thức dưới đây:
5 quả kiwi, gọt vỏ và ép lấy nước (~60 ml)
30 ml nước cốt chanh,
30 ml đường (hoặc mật ong)
30 ml rượu Cointreau
60 ml rượu Tequila,
2 Lá bạc hà
1 lát kiwi tươi
- Bước 1: Để làm nước ép trái cây kiwi có 2 cách:
Máy xay sinh tố: Trộn kiwi cho đến khi mịn. Sử dụng một cái rây để tách bỏ bã từ nước ép kiwi và chỉ lấy phần nước cốt. Đặt nước trái cây trong một chai nhỏ và làm lạnh cho đến khi cần thiết.
Máy ép trái cây: Cho kiwi vào máy ép trái cây của bạn và thu thập nước ép. Đặt nước trái cây trong một chai nhỏ và làm lạnh cho đến khi cần thiết.
- Bước 2: Nạo nhỏ vỏ chanh sau đó trộn với muối hạt trong 1 đĩa nhỏ. Làm ướt xung quanh mép ly bằng 1 lát chanh tươi. Đặt cạnh của ly vào đĩa muối chanh. Để qua một bên.
- Bước 3: Cho 1 lát kiwi và lá bạc hà vào đáy ly khác, sau đó dùng muddle để nghiền nhẹ. Thêm đường, nước cốt chanh, nước ép trái cây kiwi, rượu tequila và cointreau vào ly. Thêm một ít đá viên và khuấy đều trong vài giây.
- Bước 4: Đổ cocktail vào ly muối viền chanh với 1 hoặc 2 viên đá. Trang trí bằng lát chanh và lá bạc hà. Phục vụ và thưởng thức!
Xem thêm
Công thức pha chế cocktail Sangria Dâu tây