- ×
-
subtotal : 0
Sangria dâu tây tươi mát này được tạo ra bằng cách pha chế rượu vang hồng, dâu tây và bạc hà để đem lại hương vị cocktail trái cây tuyệt vời. Chỉ cần kết hợp chúng lại với nhau trong một bình rồi trộn nó lên để cho nó giải phóng tất cả các hương vị, hòa quyện với nhau tạo thành sangria bùng nổ.
Đối với sangria này, tôi đã sử dụng loại rượu yêu thích của mình. Một loại Rượu vang hồng rosé giữ độc đáo như sangria. Nó nhẹ, sảng khoái và được trộn hoàn hảo với bạc hà, dâu tây và chanh. Thêm một chút soda sủi bọt làm cho nó trở nên lạ mắt hơn, biến bữa tiệc ngoài trời thành một sự kiện đầy cảm giác lạ mắt.
Thử ngay cách pha chế cocktail sangria dâu tây theo công thức dưới đây:
2 cốc dâu tây, cắt nhỏ
2/3 chén lá bạc hà
3 muỗng canh đường
1 quả chanh, vắt lấy nước
1 chai Rượu vang rosé
1 lon nước soda
- Bước 1: Trong một bình lớn, kết hợp dâu tây, bạc hà, đường và nước chanh. Đổ rượu vang hồng rosé vào bình và trộn cho đến khi đường tan.
- Bước 2: Đổ thêm nước soda cho đến khi đầy bình. Khuấy đều để kết hợp.
- Bước 3: Giữ nguyên ít nhất 30 phút hoặc tối đa vài giờ trong tủ lạnh để tất cả các hương vị có thể hòa quyện lại với nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thưởng thức nó ngay lập tức nếu bạn thực sự không thể chờ đợi.
- Bước 4: Rót ra ly đầy đá và trang trí bằng lá bạc hà cùng một vài miếng dâu tây. Phục vụ và thưởng thức!
Xem thêm
Cách pha chế cocktail kiwi với rượu Tequila