- ×
-
subtotal : 0
Salad trái cây là một món tráng miệng giải nhiệt, bổ sung nước và tốt cho sức khỏe để thưởng thức trong những nóng bức vào mùa hè. Kết hợp với nước ép cam và một vài lá bạc hà để có một hương vị sảng khoái, giải khát ngay lập tức!
Chìa khóa để có một món salad trái cây ngon là dành thời gian để cắt trái cây thành những miếng nhỏ. Những miếng trái cây nhỏ vừa ăn cho phép nước ép trái cây hòa quyện và tạo ra loại nước trái cây tự nhiên giống như nước sốt salad tuyệt vời, siêu sảng khoái. Sử dụng từ bốn loại trái cây trở lên theo mùa. Tránh dùng các loại trái cây dễ bị oxy hóa chuyển sang màu nâu như chuối, táo, lê.
Thử ngay cách làm salad trái cây nhiệt đới mùa hè dễ dàng và nhanh chóng qua công thức dưới đây:
1 quả dưa hấu không hạt nhỏ
1 quả dưa vàng
1 cốc dâu tây
1 cốc quả việt quất
1 cốc quả mâm xôi đỏ
1 cốc quả mâm xôi đen
1 cốc nho
1 cốc nước cam
Lá bạc hà tươi
1. Cắt dưa hấu và dưa vàng thành những miếng vuông nhỏ. Cắt quả dâu tây thành bốn hoặc một nửa tùy theo kích thước của quả dâu tây. Nếu bạn muốn, bạn có thể cắt đôi quả mâm xôi đen và nho hoặc để cả quả tùy thích. Tôi cắt một số làm đôi và để một số cả quả. Mâm xôi đỏ và quả việt quất nên để nguyên quả.
2. Cho tất cả trái cây đã cắt vào một cái tô rất lớn.
3. Thêm 1 cốc nước cam (nhiều hơn hoặc ít hơn nếu bạn thích). Thành phần này có thể được loại trừ nếu bạn muốn.
4. Cẩn thận trộn đều trái cây để kết hợp. Rắc lên trên với lá bạc hà và phục vụ.
Ghi chú
* Giữ lạnh salad trái cây trong hộp thủy tinh có nắp đậy kín trong tối đa 3 ngày.
Xem thêm