- ×
-
subtotal : 0
Salad trái cây mùa hè này có sự cân bằng hoàn hảo của vị ngọt, vị giòn và vị chua nhẹ từ các loại quả mọng, đào và nước sốt gừng zingy làm cho nó trở nên sảng khoái và ngon miệng. Nếu bạn chuẩn bị trước cho một bữa ăn hoặc một bữa tiệc ngoài trời, hãy trộn chúng lại với nhau trước 6 giờ, nhưng hãy để riêng các loại thảo mộc và thêm vào phút cuối.
Dưới đây là cách làm salad trái cây mùa hè trộn với nước sốt gừng zingy chi tiết qua các bước:
Nước sốt trộn salad
1 thìa nước chanh vàng (Lemon)
1 thìa nước cốt chanh ta (Lime)
1 muỗng cà phê xi-rô phong (Maple Syrup)
½ thìa gừng nạo
Một chút muối
Salad
10 quả dâu tây, cắt lát
2 quả đào, cắt lát
½ chén cherry, bỏ hạt và cắt đôi
½ chén quả việt quất
½ chén quả mâm xôi
Húng quế tươi
Bạc hà tươi
- Bước 1: Rửa sạch các loại trái cây và thảo mộc. Cắt lát dâu tây và đào, cherry bổ đôi, bỏ hạt. Còn việt quất và mâm xôi để cả quả.
- Bước 2: Làm nước sốt trộn salad. Trong một bát vừa, trộn đều nước chanh vàng, nước cốt chanh ta, xi-rô phong, gừng và muối để kết hợp.
- Bước 3: Cho dâu tây, đào, cherry, việt quất, mâm xôi, húng quế và bạc hà vào một bát trộn lớn. Đổ hỗn hợp nước sốt salad lên trên và trộn đều. Trang trí với húng quế và bạc hà. Phục vụ.
Xem thêm