- ×
-
subtotal : 0
Đánh tan mỡ thừa, giảm cân hiệu quả chỉ với cách làm nước ép bưởi sau bữa ăn 30 phút sẽ đem lại cho bạn hiệu quả bất ngờ chỉ trong 1 tuần. Ngoài ra, nó còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư, nâng cao hệ miễn dịch và tốt cho tim mạch, làm đẹp ra... Nước ép bưởi chứa nhiều vitamin C, vitamin B6, Kali, magie và chất xơ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể.
Cùng tìm hiểu ngay cách làm nước ép bưởi nhanh và đơn giản ngay tại nhà dành cho những nàng muốn giảm cân mà không cần ăn kiêng, tập gym qua các bước dưới đây:
1 quả bưởi to
2 thìa đường
1 thìa nước cốt chanh
1/4 thìa muối
1 chén nước sôi để nguội
Đá viên
- Bước 1: Gọt bỏ vỏ và cùi bưởi. Tách lấy tép múi và loại bỏ hạt. Các tép bưởi cho vào bát sạch thêm chút đường cát rồi trộn đều sao cho đường thấm đều trên các tép bưởi. Đây là cách giúp nước ép có màu đẹp mà lại ngọt thanh.
- Bước 2: Cho bưởi vào máy để ép lấy nước cốt hoặc xay lấy nước bằng máy xay sinh tố cùng một cốc nước lọc. Lọc bỏ bã và chắt lấy phần nước cốt bưởi nguyên chất.
- Bước 3: Rót ra ly, thêm đường và 1 thìa nước cốt chanh cùng một chút muối trắng giúp trung hòa hương vị. Khuấy đều cho tan đường, sau đó cho đá viên và thưởng thức.
Nước ép bưởi sẽ phát huy được hết công dụng của nó nếu bạn biết tận dụng thời gian uống. Mỗi ngày nên dùng 3 ly sau 3 bữa ăn chính nửa tiếng. Đây là thời điểm lý tưởng để thức ăn tiêu hóa nhanh chóng. Cũng như hạn chế sự tích tụ mỡ thừa.
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm
Công thức làm cocktail vải dưa hấu với nước có ga