- ×
-
subtotal : 0
Một ly sinh tố trái cây nhiệt đới thơm ngon chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một làn da tươi sáng trong suốt mùa hè dài. Nó là sự kết hợp hoàn hảo của dứa, xoài, kiwi, chuối cùng nước dừa siêu mát và sảng khoái. Thêm một chút nước cam để làm tăng hương vị tươi mát cho món sinh tố. Công thức này chỉ mất 5 phút để hoàn thành và biến thời gian ăn sáng trở nên dễ dàng!
Dưới đây là cách làm sinh tố trái cây mùa hè tốt nhất cung cấp cho bạn nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ, protein và lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa.
2 cốc dứa đông lạnh
2 cốc xoài đông lạnh
1 cốc nước cốt dừa
1 quả chuối
1 quả kiwi
1/4 cốc nước cam (tùy chọn)
- Bước 1: Chuẩn bị trái cây. Gọt vỏ và cắt nhỏ quả kiwi, dứa, chuối và xoài. Nếu bạn muốn sinh tố có kết cấu mát lạnh và đặc mịn như kem hãy làm đông lạnh xoài và dứa, thậm chí cả chuối 1-2 tiếng trước khi làm sinh tố.
- Bước 2: Cho tất cả trái cây gồm dứa, xoài, chuối và kiwi vào máy xay sinh tố. Đổ thêm 1 cốc nước dừa và 1 ít nước ép cam tươi.
- Bước 3: Xay nhuyễn cho đến khi đạt được kết cấu đặc mịn. Nếu muốn sinh tố loãng hơn hãy bổ sung thêm nước cốt dừa hoặc nước cam.
- Bước 4: Đổ sinh tố ra ly, thêm topping từ các loại hạt granola nếu muốn và trang trí bằng lát dứa trên miệng ly.
- Bước 5: Phục vụ và thưởng thức!
Xem thêm