- ×
-
subtotal : 0
Sangria táo là công thức rượu vang trắng tốt nhất cho mùa thu với gia vị quế mà cách thực hiện lại cực kỳ đơn giản. Để có hương vị tuyệt vời nhất, trái cây tươi là sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp với rượu vang trắng cùng với rượu táo và rượu brandy là một bổ sung tuyệt vời cho công thức này.
Nhẹ nhàng, tươi mát, dễ làm và bùng nổ hương vị là tất cả những gì mà cocktail sangria táo này sẽ đem lại với đầy trái cây tươi. Dưới đây là công thức làm rượu sangria táo chi tiết bằng hình ảnh qua từng bước:
2 quả táo, bỏ lõi và xắt nhỏ
1 quả chanh, thái lát (tùy chọn)
2 que quế
1 chai 750 ml rượu vang trắng Riesling
600ml rượu táo
120ml rượu brandy
2 thìa đường
250ml soda
- Bước 1: Táo rửa sạch và cắt nhỏ. Sau đó cho táo, que quế vào một bình lớn.
- Bước 2: Đổ rượu vang, rượu táo và rượu brandy vào bình. Thêm 2 thìa đường cát, khuấy đều để kết hợp.
- Bước 3: Đặt bình vào tủ lạnh và để nó qua đêm hoặc tối thiểu 2 giờ. Điều này cho phép các hương vị từ trái cây và quế thoát ra, và nó cho phép trái cây hấp thụ tất cả hương vị có trong rượu vang.
- Bước 4: Cuối cùng đổ đầy bình bằng nước soda trước khi phục vụ. Bạn có thể thêm nó vào bình đựng nước hoặc thêm nó vào từng ly trước khi phục vụ. Thưởng thức!
Lưu ý: Bạn có thể giữ công thức sangria mùa thu này trong tủ lạnh tối đa 5 ngày.
Xem thêm
Cách làm Mojito dưa hấu theo công thức cổ điển