Công thức pha chế Sangria đỏ trái cây tuyệt nhất

Sangria đỏ là sự kết hợp tuyệt vời của rượu vang đỏ, rượu Brandy và trái cây tươi, một loại cocktail hoàn hảo cho mọi bữa tiệc

Sangria đỏ là sự kết hợp tuyệt vời của rượu vang đỏ, rượu Brandy và trái cây tươi, một loại cocktail hoàn hảo cho mọi bữa tiệc. Nền rượu vang đỏ và các loại trái cây theo mùa linh hoạt cũng làm cho nó thích hợp cho những ngày mát mẻ hơn! Thêm một chút siro cây phong giúp cân bằng hương vị của rượu mạnh và làm tròn hương vị của sangria.

Thành phần

1 chai rượu vang đỏ (Garnacha hoặc Pinot Noir)
1 quả cam lớn
1 cốc trái cây theo mùa cắt lát mỏng (Táo Granny Smith, dâu tây, đào hoặc dứa)
1 quả chanh vàng, cắt thành khoanh mỏng
120ml rượu mạnh Brandy
1 đến 2 muỗng canh xi-rô phong, để nếm thử
Đá, để phục vụ

Cách pha chế Sangria đỏ trái cây tốt nhất

1. Để chuẩn bị cam, hãy cắt đôi quả cam từ đầu cuống trở xuống. Vắt nước của một nửa quả cam vào bình đựng. Cắt lát mỏng nửa quả cam còn lại và đặt các lát vào bình đựng.

2. Thêm các loại trái cây theo mùa yêu thích (táo, dâu tây) và chanh đã chuẩn bị. Thêm rượu mạnh và 1 thìa siro phong.

3. Đổ rượu vang đỏ vào bình và khuấy để kết hợp. Nếm thử và thêm một thìa siro phong nếu nó không đủ ngọt theo ý thích của bạn.

4. Bạn có thể phục vụ món sangria này ngay lập tức hoặc để ướp lạnh từ 2 đến 8 giờ để có thêm hương vị trái cây tối đa.

5. Phục vụ trong ly rượu vang với một vài viên đá để giữ lạnh. Thưởng thức!

Ghi chú: Nếu bạn không có siro phong bạn có thể thay thế bằng vị ngọt khác như đường hoặc siro đường đun với nước đơn giản. Tôi thích hương vị giống như caramel rất tinh tế của xi-rô phong và cách nó hòa quyện vào các hỗn hợp nước khác.

Đối với sangria nhẹ hơn, có ga, hãy thêm một ít nước khoáng có ga vào bình đựng ngay trước khi phục vụ.

Xem thêm