- ×
-
subtotal : 0
Cocktail Mandarin Mint Lemonade được tạo ra bằng cách pha chế nước ép cam quýt, nước chanh tươi, đường và bạc hà nghiền nát. Quýt hồng (Mandarin Orange) hoặc Quýt Clementines được khuyến khích sử dụng trong công thức này để giữ được hương vị hòa quyện hoàn hảo nhất. Mandarin có một hương vị ngọt ngào đậm đặc hơn cam thông thường. Vì vậy chúng sẽ rất ngon nếu kết hợp trong một loại nước chanh.
1 cốc Nước chanh tươi vắt
1 cốc Đường
1 cốc Nước
½ cốc Nước ép Quýt hồng Mandarin hoặc Quýt Clementine mới vắt
12 lá bạc hà
Nước, để pha loãng
1. Cho nước cốt chanh, đường và nước lọc vào nồi. Đun sôi.
2. Tắt bếp và làm lạnh. Đổ hỗn hợp vào hộp đậy nắp và làm lạnh hoàn toàn.
3. Dùng chày dầm pha chế nghiền nát lá bạc hà.
4. Kết hợp nước chanh ướp lạnh, lá bạc hà nghiền nát và nước quýt vắt. Thêm nước cho vừa ăn.
5. Phục vụ với cốc đá. Thưởng thức!
Xem thêm