Công thức nước ép dưa chuột cần tây

Nước ép dưa chuột cần tây có hàm lượng calo cực kỳ thấp và có thể giúp bạn đáp ứng lượng nước cần thiết hàng ngày và hỗ trợ hệ thống miễn dịch

Công thức nước ép dưa chuột cần tây này sẽ tạo ra một thức uống ngon miệng để bắt đầu ngày mới của bạn. Nó bổ dưỡng, ngon, sảng khoái và chỉ mất vài phút để làm.

Thành phần

120ml nước ép táo xanh
500g dưa chuột cắt thành que
60gr cần tây cắt thành que
1 nhánh gừng, bỏ vỏ
6 lá bạc hà
45gr đường
Đá viên
25ml nước cốt chanh

Cách làm nước ép dưa chuột cần tây

1. Ép rau và trái cây. Vì đã có sẵn nước ép táo nên chỉ cần cho dưa chuột và cần tây vào máy ép trái cây cùng với nhánh gừng nhỏ để thu lấy phần nước cốt nguyên chất, loại bỏ bã. Nếu bạn không có nước ép táo, hãy chuẩn bị khoảng 150gr táo xanh và thêm chúng vào máy ép trái cây.

2. Trộn. Sau khi ép dưa, cần tây, táo và gừng, chuyển nước ép vào một bình lớn. Thêm nước cốt chanh và đường, và khuấy trong khoảng 1-2 phút hoặc cho đến khi tất cả đường được hòa tan.

3. Phục vụ. Thêm đá vào bình đựng và phục vụ trong bốn ly thủy tinh cao. Thêm lá bạc hà vào bình để trang trí và tạo thêm hương thơm sảng khoái.

Nước ép này có hàm lượng calo cực kỳ thấp và có thể giúp bạn đáp ứng lượng nước cần thiết hàng ngày và hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Có một số lượng lớn các vitamin và khoáng chất có trong nước trái cây cung cấp cho cơ thể bạn các chất dinh dưỡng cần thiết.

Xem thêm