- ×
-
subtotal : 0
Công thức nước ép cà rốt dâu tây này là sự kết hợp tuyệt vời của những nguyên liệu tươi mát thơm ngon tự nhiên.
Mặc dù là một ý tưởng mới mẻ nhưng việc mang loại trái cây và rau củ này lại với nhau đã là một trong những thành công đáng ngạc nhiên. Hương vị dâu tây mạnh mẽ hóa ra là chính xác những gì nước cà rốt ngọt nhẹ cần và thêm lát dâu tây chỉ làm cho mọi thứ trông ngon hơn.
Thức uống thơm ngon này sẽ cung cấp cho bạn lượng dinh dưỡng dồi dào từ sự kết hợp của dâu tây và cà rốt. Có vitamin A, vitamin C, magiê và sắt, trong số nhiều loại khác với lượng đáng kể.
Thức uống này, với 78 calo mỗi khẩu phần, thấp hơn mức calo khuyến nghị đối với đồ uống ngọt. Chỉ với 2 muỗng canh đường để làm ngọt 4 phần ăn, cho khoảng 8 g đường cho mỗi phần. Hoặc nếu dâu tây đủ ngọt, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua đường.
2-3 củ cà rốt, cạo vỏ và cắt khúc (340g)
200g dâu tây
240ml nước
2 muỗng canh Đường (30g)
1/2 muỗng cà phê nước chanh
2 cốc đá
8 lá bạc hà hoặc nhiều hơn tùy theo sở thích của bạn
1. Cho cà rốt đã gọt vỏ cắt nhỏ và dâu tây qua máy ép trái cây.
2. Lấy nước cốt, pha loãng với 1 cốc nước, và khuấy với 2 muỗng canh đường và 1/2 muỗng canh nước cốt chanh cho đến khi hòa tan.
3. Trang trí với bạc hà và thưởng thức với đá.
Giá trị dinh dưỡng cho 1 khẩu phần
Ghi chú:
Nước ép thu được có thể sẽ có hương vị đậm đặc, vì vậy chúng ta cần pha loãng với 1 cốc nước. Pha loãng nước hoa quả cũng là một cách tốt để uống nhiều nước hơn và tập cho khẩu vị quen với vị ngọt ít gắt hơn.
Với hỗn hợp này, vắt thêm một ít nước cốt chanh để làm sáng mùi vị, và một ít đường để cân bằng mọi thứ. Vì các loại trái cây có vị ngọt như dâu tây có thể khác biệt đáng kể về hương vị. Hãy coi các thành phần này là tùy chọn và điều chỉnh đồ uống theo sở thích của bạn.
Chúng tôi khuyên bạn nên nghiền vài lá bạc hà trước khi thêm chúng vào đồ uống của bạn, để có tác dụng làm mát tuyệt vời.
Xem thêm