- ×
-
subtotal : 0
Nước ép cam củ dền là một thức uống bổ dưỡng và ngon miệng, có thành phần nguyên chất và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe (và làn da của bạn!). Một loại nước giải khát bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để uống thường xuyên.
Củ dền không phải là món khoái khẩu của hầu hết mọi người, vì mùi hương của chúng. Công thức này là sự kết hợp hoàn hảo của nước ép củ dền trộn với nước cam và nước ép lựu, làm cho hương vị của củ dền ít rõ rệt hơn.
200g củ dền
180g hạt lựu
300ml nước cam
2 muỗng canh Đường
120ml nước
6 lá bạc hà
1. Chuẩn bị nguyên liệu. Cắt củ dền thành từng khúc nhỏ. Tách hạt lựu để riêng và vắt lấy 300ml nước ép cam.
2. Làm nước ép củ dền. Cho củ dền vào máy xay sinh tố cùng 120ml nước. Lọc qua rây mịn hoặc vải xô mỏng để lấy phần nước ép.
3. Làm nước ép lựu. Lấy một miếng vải thưa và cho vào bát. Cho một nắm hạt lựu vào giữa, túm các góc của miếng vải và vắt lấy nước lựu.
4. Trộn các thành phần. Trộn các loại nước ép trái cây trong một bình lớn. Thêm đường và nước, khuấy đều cho đến khi tan hết.
5. Phục vụ. Đổ hỗn hợp nước ép ra ly và trang trí thêm với lát cam tươi cùng lá bạc hà. Thưởng thức!
Ghi chú: Để nhanh gọn, nếu có máy ép trái cây bạn có thể cho trực tiếp tất cả các thành phần vào máy ép để ép lấy hỗn hợp nước ép, sau đó trộn với đường và nước, thưởng thức.
Xem thêm