• Quả ngon - ăn là phải ngon
  • Hotline:
Công thức nước ép trái cây có cồn lành mạnh

Công thức nước ép trái cây có cồn lành mạnh

  • 25/04/2022 05:23
  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Nước ép trái cây lạnh có cồn này là đồ uống phổ biến trong nhiều bữa tiệc ở trường đại học hay còn gọi là Jungle Juice, rất lành mạnh và tốt cho sức khỏe. Công thức nước trái cây này tất cả đều là nguyên liệu tươi và không có thành phần chế biến.

Công thức nước ép trái cây có cồn của chúng tôi rất dễ thực hiện với thời gian chuẩn bị ngắn. Thêm vào đó, nó tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều so với những món pha chế trong các bữa tiệc Năm Mới và Giáng Sinh.

Jungle Juice là gì?

Jungle Juice có thể là sự kết hợp của rượu vodka, tequila, rượu rum, rượu mùi trái cây, triple sec, nước ép trái cây, Hawaiian punch, nước ép nam việt quất, club soda và trái cây tươi để trang trí. Một số thậm chí còn bao gồm nước dứa đã qua chế biến, nước cam, nước ép trái cây, soda chanh (Sprite), pink lemonade, or Kool-Aid.

Trộn các nguyên liệu “được lựa chọn” trong một thùng lớn với đá viên và một chai vodka. Ném một số lát dưa hấu, kiwi hoặc cam vào để tạo điểm phong cách.

Công thức nước ép trái cây có cồn lành mạnh

Làm theo công thức dưới đây để có một loại nước ép trái cây có cồn ngon và lành mạnh. Công thức cocktail nước ép trái cây lạnh này có ít đường hơn và nhiều chất dinh dưỡng hơn để giúp tăng cường năng lượng cho bạn.

Thay vì nước cam hoặc nước táo đã qua chế biến, công thức này bao gồm táo tươi, củ cải đường, nước chanh, v.v. Thực hiện công thức đồ uống này sẽ mang đến cho bạn điều gì đó độc đáo để thử tại sự kiện tiếp theo và giúp bạn gây ấn tượng với bạn bè.

Thành phần

3 củ cà rốt vừa (Khoảng 180g)
130g dứa
125g táo đỏ (2/3 quả táo vừa)
80g nho đỏ
15g gừng
10g củ dền
1/2 quả chanh vàng
45ml rượu vodka, gin hoặc rượu rum trắng (tùy chọn)

Công thức nước ép trái cây có cồn lành mạnh

Cách pha chế nước ép trái cây có cồn - Jungle Juice

1. Rửa, chuẩn bị và cân thành phần theo đúng tỷ lệ

2. Sơ chế dứa bằng cách cắt bỏ phần vỏ xanh của dứa và cắt thành từng khoanh.

3. Để chuẩn bị củ dền đỏ, hãy cắt bỏ phần đầu cuống và làm sạch phần dưới thật sạch.

4. Chanh vàng (để nguyên vỏ) và đặt trực tiếp vào máy ép. Nếu bạn không có máy ép nước trái cây, hãy gọt vỏ chanh và xay trái cây với các nguyên liệu còn lại và rây lọc để lấy phần nước ép nguyên chất.

5. Ép các thành phần còn lại với nhau và nhấn.

6. Trộn rượu bạn chọn (tùy chọn). Phục vụ và thưởng thức!

Công thức nước ép trái cây có cồn lành mạnh

Xem thêm