- ×
-
subtotal : 0
Nước chanh đào Sparkling này có đầy đủ các loại đào tươi ngon ngọt, nước chanh chua chua, nước khoáng có ga và được làm ngọt chỉ với một chút mật ong. Nó rất dễ làm và kết hợp với nhau chỉ sau 10 phút. Bạn sẽ muốn nhâm nhi công thức giải khát này suốt cả mùa hè.
Không có gì bằng một ly nước chanh lạnh trong một ngày nắng nóng. Mặc dù nước chanh tự nó đã rất tuyệt, nhưng nó được đưa lên một tầm cao mới khi bạn thêm vào những quả đào chín mọng, tươi ngon. Sự kết hợp giữa hương đào ngọt ngào và nước chanh chua chua tạo nên một thức uống mùa hè tuyệt vời.
170g mật ong
120ml nước
450g đào tươi
180ml nước chanh vàng
3-4 lon nước có ga Sparkling
Bạc hà tươi để trang trí
1. Để làm siro mật ong, cho 170g mật ong và 120ml nước vào một cái nồi nhỏ. Đun hỗn hợp trên lửa vừa cho đến khi mật ong tan hết. Lấy nồi ra khỏi bếp và để hỗn hợp nguội.
2. Cho đào và nước cốt chanh vào máy xay sinh tố công suất lớn và xay cho đến khi mịn.
3. Đổ hỗn hợp đào qua một cái rây lưới mịn để loại bỏ phần da đào còn sót lại.
4. Thêm xi-rô mật ong vào hỗn hợp nước chanh đào và khuấy đều cho đến khi kết hợp tốt. Làm lạnh hỗn hợp trong hai đến ba giờ cho đến khi nguội.
5. Sau khi đã được làm lạnh, hãy đổ từ một phần tư đến nửa cốc hỗn hợp nước chanh đào vào ly thủy tinh. Thêm đá và sau đó đổ đầy ly còn lại bằng nước có ga Sparkling. Thêm một lát đào và bạc hà tươi vào mỗi ly và thưởng thức!
Xem thêm