- ×
-
subtotal : 0
Kiwi được ngâm trong nước lọc cùng với lá bạc hà giúp hấp thụ vitamin tốt hơn và làm cho nước uống có vị ngon hơn kích thích cảm giác thèm nước của bạn. Một khi cơ thể được cung cấp nhiều nước sẽ giúp trao đổi chất; thanh lọc cơ thể và hỗ trợ quá trình giảm cân hiệu quả.
Nó được gọi là Infused water (Nước ngâm trái cây) thường dùng trong liệu pháp cải thiện sức khỏe tự nhiên mà cực kỳ lành mạnh. Ưu điểm của việc dùng infused water là có thể hấp thu một lượng vitamin và nước rất lớn trong khi loại trừ được lượng đường có trong trái cây. Vì lí do này mà infused water hữu dụng cho cả việc giảm béo; loại trừ lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.
1-2 quả kiwi
Vài nhánh lá bạc hà tươi
200ml nước
1 lọ đựng nước
- Bước 1: Rửa và gọt vỏ kiwi. Cắt chúng thành những lát mỏng. Rửa sạch nhánh bạc hà.
- Bước 2: Đặt lát kiwi và bạc hà trong một cái lọ/chai. Đổ vào 200ml nước lọc và đậy nắp lại (nếu bạn có, nếu không thì chỉ cần sử dụng màng bám).
- Bước 3: Đặt trong tủ lạnh và làm lạnh trong ít nhất 2 giờ, để có kết quả tốt nhất thì nên để qua đêm. Để càng lâu hương vị càng đậm.
Mẹo và lời khuyên:
- Một quả kiwi chín sẽ làm cho nước của bạn hương vị mạnh hơn so với một quả cứng vì nước sẽ được truyền nhanh hơn.
- Khi sử dụng bạc hà, hãy nghiền nhẹ chúng trước. Điều này sẽ giúp giải phóng hương vị dễ dàng hơn (sử dụng cối & chày, hoặc đơn giản là nghiền nát lá trong tay của bạn)
Xem thêm
Cách Làm Nước Ngâm Trái Cây Đem Lại Hiệu Quả Bất Ngờ