- ×
-
subtotal : 0
Biến tấu một chút cho công thức sinh tố thêm đa dạng bằng cách kết hợp nhiều loại trái cây giàu dinh dưỡng cùng ít bột nghệ vàng và gừng tươi làm tăng hương vị. Nghệ vàng là gia vị tuyệt vời trong nấu ăn vì màu sắc rực rỡ và mùi thơm lạ miệng. Và bây giờ bạn hoàn toàn có thể thêm nó vào công thức đồ uống của bạn! Không quá nhiều, chỉ một chút và bạn có được ly sinh tố trái cây màu vàng hoàn hảo.
Cùng thử ngay cách làm sinh tố hỗn hợp trái cây nghệ vàng qua các bước dưới đây:
1 cốc nước cốt dừa
1 hộp sữa chua
1/2 quả dứa tươi, bỏ lõi và cắt nhỏ
1/2 quả đu đủ chín
1 quả xoài
1 quả chuối
1 quả cam
1/2 quả chanh
2 - 3 nhánh bạc hà
1/2 muỗng cà phê bột nghệ
1 miếng gừng tươi 1 cm
Đá viên
- Bước 1: Rửa sạch và sơ chế các nguyên liệu theo đúng tỷ lệ của công thức. Trái cây gọt vỏ, cắt nhỏ và loại bỏ hạt.
- Bước 2: Cho tất cả các thành phần vào máy xay sinh tố. Trộn đều trong 1-2 phút cho đến khi đạt được hỗn hợp đặc mịn.
- Bước 3: Đổ hỗn hợp sinh tố ra ly phục vụ. Trang trí bằng lá bạc hà tươi mát. Thưởng thức!
Sinh tố trái cây là giải pháp nhanh chóng, hoàn hảo để duy trì nuôi dưỡng và giữ nước trong những tháng thời tiết nắng nóng. Trái cây chứa nhiều vitamin C như xoài và dứa để hỗ trợ chức năng miễn dịch và các loại gia vị giàu chất chống oxy hóa, như quế và nghệ. Điều này thực sự giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.
Chúc các bạn thành công với cách làm sinh tố trái cây hỗn hợp này nhé!
Xem thêm
Các bước làm sinh tố dưa hấu dâu tây đơn giản tại nhà
Gợi ý cách làm bát sinh tố trái cây xanh lành mạnh
Công thức làm sinh tố việt quất kết hợp cam bưởi và rau bina