- ×
-
subtotal : 0
Được nạp với cải xoăn, dứa, chuối và bạc hà, món sinh tố tươi mát này đã sẵn sàng để thiết lập lại vị giác của bạn với hương vị ngọt ngào tuyệt vời không đến từ đường tinh chế. Công thức được tạo ra bởi các thực phẩm tự nhiên, tốt cho sức khỏe đem đến cho bạn thức uống thơm ngon và rất lành mạnh.
Sự kết hợp này thật sự rất tuyệt vời, vì vậy tôi muốn chia sẻ cho các bạn cách làm sinh tố dứa bạc bà qua công thức dưới đây:
1/2 quả dứa, gọt vỏ và cắt miếng (~200g)
1 quả chuối
1 chén cải xoăn hoặc rau bina, cắt nhỏ (~150g)
2-3 nhánh bạc hà tươi
1/2 quả chanh, vắt lấy nước
150ml sữa tươi không đường (hoặc nước dừa tươi)
Đá viên
- Bước 1: Dứa gọt vỏ, cắt bỏ mắt và xắt thành các miếng nhỏ. Lột vỏ chuối rồi cắt thành khúc cho dễ xay. Rửa sạch rau và lá bạc hà.
- Bước 2: Trộn dứa, chuối cùng cải xoăn xắt nhỏ, bạc hà, nước cốt chanh và sữa tươi không đường trong một máy xay sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp cho đến khi đạt được kết cấu đặc mịn. Thêm đá vào xay cùng nếu muốn uống lạnh.
- Bước 3: Rót sinh tố ra ly và trang trí bằng lá bạc hà tươi. Thưởng thức!
Bạn có thể làm công thức này với trái cây đông lạnh hoặc tươi. Trái cây đông lạnh sẽ giúp bạn giữ được hỗn hợp đặc mịn mát lành mà không cần thêm đá. Nếu sử dụng trái cây tươi, tôi khuyên bạn nên thêm ít nhất 1 cốc đá vào máy xay để có kết thúc lạnh.
Xem thêm
Cách làm sinh tố mâm xôi việt quất chống oxy hóa