Cách làm sinh tố đu đủ dâu tây chỉ trong 3 bước

Vị ngọt siêu nhẹ của đu đủ làm dịu vị chua của dâu tây, giúp nó tạo nên một ly sinh tố ngọt ngào với kết cấu dày mịn nhiều dinh dưỡng.

Không ai có thể nghĩ rằng một trái cây hơi chua như dâu tây và một trái cây khá ngọt như đu đủ lại có thể kết hợp được với nhau trong một ly sinh tố, nhưng hóa ra, chúng lại có thể. Vị ngọt siêu nhẹ của đu đủ làm dịu vị chua của dâu tây, giúp nó tạo nên một thức uống ngọt ngào và cực cuốn hút.

Kết cấu dày mịn cũng khiến bạn thích thú, và mọi thứ thậm chí còn tốt hơn nếu trái cây được đông lạnh trước đó. hai loại trái cây mang đến rất nhiều chất dinh dưỡng khác nhau: nhiều vitamin C, vitamin A, và một lượng vi lượng canxi, kali, magiê và vitamin B, cùng nhiều loại khác. Do đó, thức uống này có thể giúp bạn nhận được vô số chất dinh dưỡng quan trọng.

Thành phần

400g đu đủ
250g dâu tây vỏ
2 muỗng canh mật ong
8 lá bạc hà
2 cốc đá viên

Các bước làm sinh tố đu đủ dâu tây

1. Rửa sạch dâu tây và lá bạc hà, để ráo nước. Gọt vỏ đu đủ, cắt làm đôi và loại bỏ hạt, sau đó cắt đu đủ thành cái miếng hình khối. Dâu tây bỏ cuống và cắt làm đôi.

2. Cho đu đủ, đá viên, mật ong và dâu tây cùng lá bạc hà vào máy xay sinh tố. Xay nhuyễn hỗn hợp cho đến khi đạt được kết cấu đặc mịn như kem.

3. Đổ sinh tố ra ly. Trang trí với lát dâu tây và lá bạc hà. Thưởng thức!

Xem thêm