- ×
-
subtotal : 0
Công thức làm sinh tố detox này được tạo ra bằng cách xay lẫn củ cải đường với dâu tây và chuối kết hợp với nước ép táo làm tăng hương vị. Một ly sinh tố detox giải độc giàu dinh dưỡng mang đến hương vị ngọt ngào, hoàn hảo, và sẵn sàng chỉ với 3 nguyên liệu đơn giản và 5 phút thực hiện.
Củ cải đường được biết đến với khả năng hỗ trợ giải độc kết hợp vị ngọt tự nhiên của dây tây tạo ra một ly sinh tố tươi mát, màu sắc rực rỡ, bắt mắt. Chuối bổ sung kali và nước ép táo mang mọi thứ lại với nhau trong khi thêm một vị ngọt tinh tế và thậm chí cung cấp nhiều vitamin C.
Hãy để tôi chỉ cho bạn cách làm sinh tố detox trái cây qua các bước dưới đây:
1/3 chén củ cải đường sống, gọt vỏ và xắt nhỏ
1 chén dâu tây
1/2 quả chuối chín, bóc vỏ + thái lát
2/3 chén nước ép táo tươi
Bạc hà tươi hoặc dừa vụn (để trang trí // tùy chọn )
Đá viên
- Bước 1: Cho củ cải đường, dâu tây, chuối và nước ép táo vào máy xay sinh tố. Nếu uống lạnh thì cho thêm đá viên làm mát.
- Bước 2: Xay và trộn đều cho đến khi kem và mịn. Nêm nếm và điều chỉnh hương vị theo sở thích. Thêm nhiều chuối cho ngọt, nước táo để làm lỏng sinh tố, hoặc thêm dâu tây cho hương vị trái cây mạnh mẽ hơn.
- Bước 3: Đổ ra ly thủy tinh. Trang trí bằng lá bạc hà, lát chuối hoặc dừa vụn. Thưởng thức!
Phục vụ tốt nhất khi còn tươi, mặc dù đồ uống thừa có thể được bảo quản trong tủ lạnh tối đa 2 ngày. Tôi khuyên bạn nên sử dụng dâu tây và chuối đông lạnh thay vì dùng đá viên. Đá viên có thể sẽ khiến nước sinh tố của bạn bị tách lớp.
Xem thêm
Cách Làm Sinh Tố Hỗn Hợp Từ Trái Cây Và Rau Xanh