- ×
-
subtotal : 0
Thưởng thức một ly sinh tố mâm xôi trộn dâu tây bổ dưỡng với kem bơ đậu phộng được tạo ra bằng cách làm đơn giản chỉ trong chưa đầy 5 phút. Hoàn hảo cho bữa ăn sáng tập thể dục hoặc bữa ăn nhẹ của bạn! Bạn có thể tăng cường bất kỳ cho ly sinh tố bằng cách thêm các thành phần dinh dưỡng bổ sung để thực sự làm cho nó thành công thức của riêng bạn.
Thử ngay cách làm sinh tố mâm xôi kết hợp dâu tây đông lạnh qua các bước dưới đây:
1 cốc quả mâm xôi đông lạnh
1 cốc dâu tây đông lạnh
1-2 muỗng Bột protein yêu thích (nếu có)
1 muỗng canh bơ đậu phộng tự nhiên
3/4 chén sữa hạnh nhân không đường
- Bước 1: Trong một máy xay công suất lớn, thêm tất cả các thành phần và xay trong 1-2 phút hoặc cho đến khi đặc mịn. Nếu cần thiết, thêm nhiều sữa hạnh nhân để làm loãng sinh tố.
- Bước 2: Đổ hỗn hợp sinh tố ra ly thủy tinh.
- Bước 3: Thêm bơ đậu phộng lên trên cùng và trang trí bằng quả mâm xôi tươi.
Mẹo làm sinh tố ngon
- Sử dụng trái cây đông lạnh là tốt nhất vì nó giúp giữ cho ly sinh tố mát lạnh mà không cần thêm đá. Đôi khi nước đá cũng không hòa quyện, vì vậy tốt nhất là bỏ qua trừ khi thực sự cần thiết.
- Nếu bạn chỉ có trái cây tươi, hãy thử thêm 1 chén súp lơ đông lạnh.
- Đừng ngại thêm sữa hoặc nước ép tươi nếu sinh tố của bạn quá đặc hoặc sẽ không được pha trộn hoàn toàn. Máy xay công suất cao có xu hướng trộn trái cây đông lạnh tốt hơn nhiều. Vì vậy nếu bạn có máy xay sinh tố cỡ thường hoặc cá nhân, bạn có thể cần thêm nhiều sữa.
- Khởi động máy xay ở tốc độ thấp, sau đó tăng dần lên cao để giúp trộn tất cả các thành phần. Cuối cùng kết thúc với máy xay ở tốc độ thấp.
Xem thêm
Cách Làm Nước Chanh Mâm Xôi Mang Hương Vị Bùng Nổ