• Quả ngon - ăn là phải ngon
  • Hotline:
Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt - Xem ngay Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt
Cách làm salad lê với nước sốt cam gừng đầy màu sắc

Cách làm salad lê với nước sốt cam gừng đầy màu sắc

  • 24/03/2021 04:02
  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Salad lê tươi mát kết hợp với nước sốt cam gừng là một món ăn phụ tốt cho sức khỏe và cực kỳ ngon miệng! Các loại rau và lê giòn được tẩm trong nước sốt thơm ngọt đem đến hương vị hoàn hảo với độ cân bằng và hòa quyện tuyệt vời.

Cách làm salad lê với nước sốt cam gừng đầy màu sắc

Một bát lớn salad rau củ quả đầy màu sắc đem lại những lợi ích đáng kinh ngạc từ các chất dinh dưỡng có trong mỗi thực phẩm. Món salad này là cách hoàn hảo để có được đầy đủ các chất dinh dưỡng trong một bát, high five!

Nước sốt là những gì làm cho món salad này trở nên sống động. Nước cam tươi và vỏ, kết hợp với gừng, hẹ tây, giấm gạo và rau mùi cắt nhỏ đem đến vị thơm, mặn cùng một chút ngọt. Điều tuyệt vời nhất của món ăn này là bạn có thể làm nhanh mà không cần nấu nướng gì cả. Bạn có cơ hội thực hành kỹ năng cắt nhỏ và nhanh chóng tạo ra nước sốt salad tuyệt vời trong vòng chưa đầy 30 phút.

Salad rau củ quả với nước sốt cam gừng đầy màu sắc

Thành phần

Salad Lê 

1 quả cam lớn, cắt thành từng miếng (8-10)
1 chén ớt chuông đỏ, thái nhỏ
1 chén cà rốt , cắt nhỏ
2 chén lê, cắt thành lát mỏng
½ chén Đậu Edamame, bỏ vỏ, nấu chín
1 chén bắp cải tím, thái sợi mỏng
1 chén dưa chuột, cắt đôi, xắt mỏng

Nước Sốt cam gừng

1 thìa cà phê hành khô, băm nhỏ
1 thìa cà phê vỏ cam
¼ chén nước vắt cam tươi
1 thìa cà phê gừng, bào mịn
2 muỗng canh giấm gạo
2 thìa cà phê rau mùi, thái nhỏ
¼ chén dầu hạt nho
Tiêu đen , để nếm
Muối, để nếm

Cách làm salad lê với nước sốt cam gừng

- Bước 1: Kết hợp tất cả các thành phần salad trong một tô lớn bao gồm cam, ớt chuông, cà rốt, lê, Đậu Edamame, bắp cải tím và dưa chuột đã cắt nhỏ.

Kết hợp tất cả các thành phần salad trong một tô lớn

- Bước 2: Trộn và đánh đều tất cả các nguyên liệu nước sốt trong một bát vừa, trừ dầu hạt nho. Đổ dần dần dầu hạt nho vào bát và đánh bông cho đến khi đạt được hỗn hợp hơi sệt.

Nước sốt cam gừng làm salad

- Bước 3: Thêm lượng nước xốt mong muốn vào món salad và nhẹ nhàng kết hợp. Thêm muối và hạt tiêu nếu cần. Thưởng thức ngay lập tức.

Thêm lượng nước xốt mong muốn vào món salad và nhẹ nhàng kết hợp

Salad lê với nước sốt cam gừng

Cách làm salad lê với nước sốt cam gừng đầy màu sắc

Chúc các bạn ngon miệng!

Xem thêm