- ×
-
subtotal : 0
Trái cây là một sự lựa chọn tuyệt vời để làm salad bằng cách kết hợp các loại trái cây chứa nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Không những đem lại hương vị thơm ngon, trái cây còn có vị ngọt tự nhiên, mang lại NHIỀU lợi ích dinh dưỡng tốt cho sức khỏe. Lượng vitamin C dồi dào có trong trái cây giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn một cách hiệu quả.
Vì vậy, bài viết dưới đây Quả ngon sẽ hướng dẫn bạn cách làm salad trái cây nhanh và dễ dàng với công thức đơn giản. Món salad trái cây này cũng là một món ăn đẹp mắt để mang đến những bữa tiệc hay những bữa tiệc BBQ mùa hè tuyệt vời.
1 quả dứa, cắt miếng
2 chén nho đỏ, cắt đôi và bỏ hạt
4 quả kiwi, gọt vỏ và cắt nhỏ
1 trái xoài chín, thái hạt lựu
400g dâu tây, cắt đôi
1 chén quả việt quất
2 muỗng canh mật ong
1 quả chanh tươi, vắt lấy nước cốt
- Bước 1: Chuẩn bị trái cây. Rửa sạch tất cả các loại trái cây, để ráo nước. Sau đó cắt nhỏ các loại trái cây thành các miếng vừa ăn.
Dâu tây bỏ cuống rồi cắt làm đôi hoặc làm bốn tùy thích.
Gọt sạch vỏ kiwi, bổ đôi cắt nhỏ hoặc thái hạt lựu lớn.
- Bước 2: Cho tất cả trái cây vào bát trộn lớn. Vắt chanh tươi lên trên và trộn với mật ong nguyên chất.
- Bước 3: Nhẹ nhàng trộn đều để kết hợp. Phục vụ và thưởng thức! Giữ lạnh tốt trong hộp kín lên đến 24 giờ.
Bạn có thể thay thế bất kỳ loại trái cây nào mà bạn có sẵn, chỉ cần sử dụng công thức này để tạo cảm hứng.
Trẻ em đang ăn nhiều thực phẩm chế biến, thức ăn nhanh hơn bao giờ hết. Và đôi khi chúng hoàn toàn bỏ qua trái cây tươi tốt cho sức khỏe. Vì vậy hãy dành thời gian để chuẩn bị, cắt nhỏ và phục vụ trái cây tươi trong bữa ăn, để bổ sung chúng nhiều hơn trong chế độ ăn uống.
Hãy cắt một bát lớn trái cây vào bữa sáng, sau đó để phần dư dễ lấy trong tủ lạnh để gia đình bạn có thể ăn vặt suốt cả ngày. Họ sẽ ăn nó vì nó sẵn sàng và tiện lợi!
Chúc các bạn ngon miệng!
Xem thêm