- ×
-
subtotal : 0
Phần đế bánh ngọt nhẹ với lớp kem vani được phủ bằng trái cây tươi và bắt mắt, đây là công thức Pizza trái cây tuyệt vời với cách làm đơn giản!
Pizza trái cây là một món tráng miệng nhẹ nhàng và sảng khoái có thể thu hút phần lớn đám đông! Nó bắt đầu với một lớp vỏ bánh đơn giản, sau đó được phết lên trên một lớp kem mềm mịn. Tất cả những thứ đó đều được phủ bởi trái cây tươi do bạn lựa chọn! Công thức này rất phù hợp cho các bữa tiệc nhẹ, sinh nhật hoặc thậm chí khi bạn muốn dùng hết trái cây trong tủ lạnh một cách thú vị.
Đối với lớp vỏ bánh:
225g bơ mặn cắt khối vuông
200g đường cát
1 quả trứng
1/2 thìa cà phê tinh dầu vani
1/2 thìa cà phê tinh dầu hạnh nhân
2 thìa cà phê bột nở (10g)
380g bột mì đa dụng
Để làm kem:
1 hộp bột bánh pudding vani Jell-O 96g (3.4oz)
360ml sữa lạnh
3/4 muỗng cà phê tinh dầu vani/hạnh nhân
240ml kem tươi whipping cream
Trái cây tươi Topping:
Dâu tây, mâm xôi, dâu đen, việt quất, kiwi, chuối, v.v.
1. Làm nóng lò ở 170-180 độ C. Đặt giấy nến hoặc giấy nướng bánh chống dính vào khuôn và đặt nó sang một bên.
2. Đánh mịn bơ với đường trong một bát trộn. Cho trứng, vani và tinh dầu hạnh nhân vào, trộn đều. Cho từ từ bột mì và bột nở vào cho đến khi tạo thành một khối bột. Cách tốt để biết bột đã hoàn thành hay chưa là dùng tay bóp vào nhau. Nó sẽ tạo thành một quả bóng và giữ nguyên hình dạng của nó.
3. Ấn đều bột vào khuôn nướng có giấy nến đã chuẩn bị sẵn (đáy và hai bên). Nướng trong 12 phút hoặc cho đến khi các cạnh vàng nhẹ sau đó để nguội hoàn toàn.
4. Đánh sữa, bột pudding vani và tinh dầu với nhau cho đến khi mịn và đặc. Đánh bông kem tươi whipping cream trong một bát riêng cho đến khi hình thành các đỉnh cứng. Gấp phần kem đã đánh bông vào hỗn hợp pudding sau đó phết đều lên phần vỏ bánh đã nguội.
5. Rửa sạch, gọt vỏ và cắt lát các loại trái cây yêu thích. Phủ topping trái cây lên trên phần bánh kem sau đó cắt nhỏ và phục vụ!
Xem thêm