- ×
-
subtotal : 0
Nước cam gừng cùng bột nghệ và tiêu đen là sự kết hợp tuyệt vời có tác dụng làm ấm cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng và ngăn chặn cảm lạnh, cảm cúm nhanh chóng. Một ly nước cam giàu vitamin C, cùng vị cay nóng của của gừng tươi sẽ giúp cơ thể bạn chống chọi với bệnh cảm lạnh một cách hiệu quả và đặc biệt hữu ích với chứng đau bụng, viêm, giúp tăng cường vitamin C.
Vì vậy, Quả Ngon sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước cam gừng qua công thức dưới đây:
1 quả cam
2 cm Gừng tươi
2 cm nghệ tươi
Nhúm hạt tiêu đen
1 thìa cà phê dầu dừa hoặc dầu oregano
Gừng tươi có tác dụng giảm viêm và điều trị các tình trạng viêm. Nó cũng được biết đến để giảm buồn nôn, đau và có các hợp chất chống oxy hóa.
Củ nghệ tươi cũng có đặc tính chống viêm mạnh mẽ đặc biệt là khi bạn bị ốm, nghệ tươi là chìa khóa.
Cam là một nguồn cung cấp vitamin C, chất chống oxy hóa và chất xơ tuyệt vời cùng với vị ngọt tự nhiên trong loại nước ép này.
Hạt tiêu đen: một lượng nhỏ hạt tiêu đen cùng nghệ tươi sẽ giúp sự hấp thụ của nó tăng 2000%.
Dầu dừa hoặc dầu kinh giới Oregano. Dầu Oregano là một chất kháng sinh tự nhiên, có thể cải thiện sức khỏe đường ruột và có đặc tính chống viêm. Dầu dừa có thể tiêu diệt các vi sinh vật có hại trong cơ thể.
- Bước 1. Gọt vỏ cam (bỏ hạt và cùi trắng), rồi cắt thành miếng. Cạo vỏ gừng và củ nghệ, rửa sạch.
- Bước 2. Cho tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố và xay cho đến khi nhuyễn để đạt được kết cấu tốt nhất. Nếu cần thiết, hãy thêm nhiều nước cam để đạt được độ đặc, loãng mong muốn.
- Bước 3. Rót ra ly và thưởng thức!
Lọc qua rây lọc để loại bỏ bã
Hoặc dùng trực tiếp để có kết cấu đặc vì tất cả đều đã được xay nhỏ
Chúc các bạn thành công!
Xem thêm