• Quả ngon - ăn là phải ngon
  • Hotline:
Cách làm Jello Shots nước chanh hồng Pink Lemonade

Cách làm Jello Shots nước chanh hồng Pink Lemonade

  • 15/03/2022 08:54
  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Jello Shots là một món tráng miệng độc đáo có kết cấu như thạch trái cây được làm từ chanh, nước ép dưa hấu và rượu vodka hoàn hảo cho một bữa tiệc mùa hè. Bạn có thể pha chúng với nước lọc thay vì vodka nếu bữa tiệc có trẻ nhỏ. Nếu làm Jello Shots nước chanh hồng cho một bữa tiệc ngoài trời, hãy phục vụ chúng trên một chiếc khay đá dễ thương để giữ cho thạch không bị tan chảy quá nhanh.

Cách làm Jello Shots nước chanh hồng Pink Lemonade

Pink Lemonade được làm như thế nào?

Giống như một loại nước chanh thông thường, nước chanh hồng thường được làm từ nước chanh, đường và nước. Tuy nhiên, vì chanh có màu vàng tự nhiên và tạo ra nước trái cây trong suốt nên cần kết hợp với thực phẩm tự nhiên hoặc nhân tạo có màu đỏ hoặc hồng được sử dụng để làm cho đồ uống có màu hồng.

Để làm cho nước chanh có màu hồng và tăng hương vị của chanh, có thể thêm vào nước ép nam việt quất, dưa hấu, quả mâm xôi hoặc dâu tây nghiền nát, xi-rô nước ép lựu, nước ép nho hoặc thậm chí chiết xuất từ ​​củ cải đường.

Thành phần

Nước chanh hồng

100gr dưa hấu thái hạt lựu
30gr đường cát
30ml nước chanh tươi vắt
250ml nước lạnh

Jello Shots

2 gói bột gelatin knox 7g
240ml nước chanh hồng
120ml vodka thông thường
120ml vodka chanh
5 quả chanh vàng

Nguyên liệu làm Jello Shots Pink Lemonade

Các bước làm Jello Shots nước chanh hồng

1. Cắt đôi quả chanh và dùng thìa để nạo phần ruột bên trong nhiều nhất có thể. Dùng phần ruột ép lấy 30ml nước cốt chanh.

Cắt chanh làm đôi

2. Hòa tan 30gr đường, 30ml nước cốt chanh cùng 250ml nước lọc. Sau đó đổ hỗn hợp nước chanh cùng dưa hấu vào máy xay sinh tố. Xay đến khi mịn. Đặt một cái rây lưới mịn lên một cái bình và đổ hỗn hợp qua rây để lấy phần nước chanh hồng.

Cho hỗn hợp nước chanh hồng và gelatin vào bình rồi đổ vodka vào

3. Đun nóng nước chanh hồng ở lửa vừa và từ từ cho các gói gelatin vào khuấy đều cho đến khi chúng tan hết. Cho hỗn hợp nước chanh hồng và gelatin vào bình rồi đổ vodka vào. Khuấy đều cho đến khi kết hợp.

Cách làm Jello Shots nước chanh hồng Pink Lemonade

4. Đặt các vỏ nửa quả chanh vào hộp thiếc muffin để giữ chúng thẳng đứng. Đổ hỗn hợp nước chanh hồng vào vỏ chanh cho đến khi đầy một nửa và để trong tủ lạnh trong 4 giờ hoặc cho đến khi đông lại.

Cách làm Jello Shots nước chanh hồng Pink Lemonade

5. Lấy hộp ra và cắt thành từng lát ngay trước khi dùng. Thưởng thức!

Cách làm Jello Shots nước chanh hồng Pink Lemonade

Xem thêm