Các bước làm hoa quả dầm sữa chua yến mạch

Hoa quả dầm sữa chua yến mạch là một món ăn "healthy" và chứa hàm lượng chất béo thấp có tác dụng hiệu quả trong việc giảm cân và làm đẹp da

Hoa quả dầm sữa chua yến mạch là một món ăn "healthy" và chứa hàm lượng chất béo thấp có tác dụng hiệu quả trong việc giảm cân, giữ dáng và làm đẹp da. Tác dụng của sữa chua khi kết hợp với bột yến mạch là giúp bạn giảm cân nhanh chóng nếu sử dụng đều đặn. Trái cây trộn giúp bạn giữ dáng, đẹp da. Món hoa quả dầm sữa chua yến mạch quả thực là một lựa chọn tuyệt vời cho chị em phụ nữ.

Cách làm lại vô cùng đơn giản. Chỉ cần trộn hỗn hợp các loại hoa quả tươi ngon mix cùng sữa chua và phủ lên trên một lớp yến mạch thơm ngậy là bạn đã có thể tạo ra một bát hoa quả dần "healthy" tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu

3 thìa Yến mạch ăn liền

1 thìa Bột đậu nành 

1 hộp Sữa chua không đường

Trái cây tươi: dâu tây, việt quất, xoài, nho, táo....

Hạt nho khô, táo khô

Các bước làm hoa quả dầm sữa chua yến mạch

- Bước 1: Rửa sạch tất cả các loại trái cây. Sau đó đem cắt nhỏ thành miếng vừa ăn, rồi để riêng ra đĩa.

- Bước 2: Đổ 1 hộp sữa chua không đường vào bát trộn hoặc đĩa sâu. Cho 3 thìa yến mạch (hoặc 1 lượng vừa đủ bạn muốn) vào 1 góc bát và đổ thêm 1 thìa bột đậu nành. 

- Bước 3: Sau đó đem trái cây đã được cắt miếng để vào trong bát rồi rắc nho khô cùng với táo khô lên bên trên.

- Bước 4: Trộn đều và thưởng thức ngay. Hoặc để vào tủ lạnh làm mát sau đó mới trộn đều để thưởng thức!

Lưu ý: Sử dụng sữa chua không đường sẽ tốt hơn cho sức khỏe cũng như giúp bạn tận hưởng trọn vẹn các vị ngọt thơm tự nhiên của trái cây đem lại.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm

Cách làm mâm xôi dầm sữa chua kem tươi đánh chanh

Làm hỗn hợp sữa chua trái cây berry nhanh chóng và dễ dàng

Bật mí cách làm dứa lắc muối ớt ngon hơn gấp 3 lần