- ×
-
subtotal : 0
Cocktail Bourbon Peach Smash được tạo ra bằng cách kết hợp rượu Bourbon cùng với đào chín nghiền nhỏ để chiết xuất hương vị đậm đà của trái cây. Thêm 3-4 lá bạc hà và 1 chút xi-rô đơn giản làm tăng hương vị tươi mát cho ly cocktail. Chưa hết, nước ép dứa và cam tạo cho nó sự cân bằng với vị ngọt thanh vừa đủ. Nghe là đã thấy thú vị rồi phải không nào? Hãy để Quả ngon hướng dẫn bạn cách làm Cocktail Bourbon đào nghiền thơm ngon nhất qua công thức dưới đây.
45ml Rượu Bourbon
3 - 4 lá Bạc hà
1 quả Đào vừa
1/4 cốc nước cam
1/2 cốc nước ép dứa
2 muỗng canh xi-rô đơn giản (đường+nước)
Nước khoáng có ga lạnh
Chày dầm pha chế Muddle
Ly thủy tinh 360ml, Đá viên
Cocktail Bourbon Peach Smash này chứa đầy tất cả các hương vị mùa hè sảng khoái nhất. Thức uống này chứa đầy đào, bạc hà, rượu bourbon, xi-rô đơn giản, nước cam và dứa kết hợp Nước có ga Sparking lấp lánh.
- Bước 1: Làm xi-ro đơn giản. Cho 1 cốc nước vào chảo cỡ vừa và đun sôi trên lửa lớn. Khi sôi, giảm lửa xuống vừa và cho đường dừa vào. Khuấy khoảng 3-4 phút hoặc cho đến khi đường dừa tan hết. Tắt bếp và để nguội dùng ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh trong lọ kín.
- Bước 2: Cắt đôi một quả đào và cho vào ly thủy tinh 360ml cùng với 3-4 lá bạc hà và 30ml xi-rô đơn giản.
- Bước 3: Sử dụng chày dầm Muddle để nghiền đào, bạc hà và xi-rô với nhau. Trộn cho đến khi mọi thứ được kết hợp.
- Bước 4: Đổ đầy đá vào ly và thêm rượu bourbon, nước ép dứa, nước cam và đổ lên trên cùng là nước khoáng có ga. Trang trí bằng lá bạc hà. Phục vụ và thưởng thức!
Xem thêm
Công thức làm Sangria đào nho Pinot Grigio