- ×
-
subtotal : 0
Gừng, húng quế và bạc hà mang lại cho công thức sangria đào này một thức uống thảo mộc ngon tuyệt, mát lạnh và sảng khoái, thích hợp cho những ngày hè nóng bức. Cùng với rượu vang trắng, rượu Grand Marnier và đào tươi tạo nên một ly cocktail tuyệt vời, bùng nổ hương vị.
- Bước 1: Cắt lát đào và chanh
- Bước 2: Trộn các thành phần trong một bình lớn
Trong khi tôi sử dụng đào vàng, bạn có thể thay đổi chúng bằng đào trắng hoặc thêm táo, cam, dâu tây cắt lát để có thêm hương vị trái cây. Cùng học ngay cách làm cocktail sangria đào qua công thức dưới đây:
1 chai rượu vang trắng (Pinot Grigio, Chenin Blanc, hoặc tương tự)
1 cốc Grand Marnier
3-4 quả đào, cắt lát
Nước gừng (hoặc một chút gừng tươi xay)
1 quả chanh hoặc chanh thái lát
Một ít bạc hà hoặc húng quế
Một ít đá
- Bước 1: Rửa sạch đào, chanh và lá bạc hà/húng quế. Cắt lát đào thành hình miếng cau còn chanh thái lát và để riêng.
- Bước 2: Trộn các thành phần trong một bình lớn và để lạnh trong ít nhất vài giờ (hoặc qua đêm). Càng để lâu nó càng có màu hồng đào và thân thảo.
- Bước 3: Khi bạn đã sẵn sàng phục vụ, hãy rót vào ly và phục vụ trên đá. Thưởng thức!
* Ghi chú
Tùy chọn: Giảm nồng độ cồn bằng cách thêm ½ đến 1 cốc nước có ga.
Xem thêm
Gợi ý cách làm Mocktail trái cây mùa hè