- ×
-
subtotal : 0
Cảm nhận hương vị tươi mát của mùa hè bằng cách kết hợp lá bạc hà với quả việt quất để tạo ra bát sinh tố thơm ngon, cực kỳ lành mạnh. Bạc hà tươi sẽ khiến ly sinh tố việt quất bình thường tăng hương vị lên một cấp độ mới. Sự kết hợp của chuối, việt quất và bạc hà thật sự sảng khoái. Bổ sung yến mạch để có thêm chất dinh dưỡng đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.
Yến mạch có đầy đủ chất xơ, vitamin và khoáng chất, thực sự có thể giúp giảm mức cholesterol! Đây là một cách tuyệt vời để giúp bạn no lâu hơn. Tôi khuyên bạn nên sử dụng tất cả trái cây đông lạnh để làm cho nó có kết cấu càng kem càng tốt.
Dưới đây là cách làm bát sinh tố bạc hà việt quất cực kỳ healthy, rất tốt cho người giảm cân và ăn kiêng.
1/3 cốc yến mạch
2 quả chuối, đông lạnh
1/2 chén quả việt quất, tươi hoặc đông lạnh
6 lá bạc hà tươi
1 muỗng bột protein vị vani (tùy chọn)
1/2 cốc sữa thực vật (sữa yến mạch hoặc sữa hạnh nhân)
1 thìa cà phê chiết xuất vani
Topping: yến mạch, lá bạc hà, dừa bào sợi, quả mọng, chuối cắt lát, hạt gai dầu, quả óc chó...
Hương vị trái cây tươi mát trong bát sinh tố việt quất này thật sự không thể cưỡng lại được! Món sinh tố này tạo nên một bữa sáng sảng khoái có kết cấu giống như kem và cực kỳ thỏa mãn.
- Bước 1: Cho yến mạch, chuối, việt quất, bạc hà, bột protein (nếu sử dụng), sữa thực vật và vani vào trong máy xay.
- Bước 2: Xay nhuyễn hỗn hợp cho đến khi đạt được kết cấu đặc mịn.
- Bước 3: Đổ ra hai bát. Thêm lớp phủ topping yêu thích lên trên với chuối cắt lát, việt quất, dừa bào và hạt óc chó. Trang trí bằng lá bạc hà tươi. Phục vụ và thưởng thức!
Chúc các bạn ngon miệng!
Xem thêm