- ×
-
subtotal : 0
Làm mới salad trái cây bằng cách kết hợp dưa hấu mọng nước cùng dưa vàng mát lạnh trộn với nước chanh bạc hà tươi mát đem lại cảm giác sảng khoái, bùng nổ hương vị qua các bước dưới đây. Vị ngọt và ngon của dưa kết hợp với vị thanh của nước chanh và vị bạc hà tươi chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên khi tạo ra món ăn kèm tuyệt vời. Nó thực sự đơn giản!
Vì vậy, bài viết dưới đây Quả ngon sẽ hướng dẫn bạn cách làm salad dưa hấu dưa vàng chi tiết qua các bước:
1 quả dưa hấu không hạt nhỏ,
1 quả dưa vàng, bỏ hạt,
Nước ép và vỏ bào của 2 quả chanh
2 - 3 muỗng cà phê mật ong
Một chút muối biển nhỏ
¼ cốc bạc hà tươi cắt nhỏ
- Bước 1: Sử dụng muỗi múc để múc dưa hấu và dưa vàng tạo thành các miếng hình tròn cho món salad thêm bắt mắt. Kết hợp hai loại dưa trong một bát trộn lớn.
- Bước 2: Trong một bát nhỏ hơn, trộn đều nước cốt chanh, vỏ chanh, mật ong và muối. Cho một nửa số bạc hà tươi vào khuấy đều. Nếm thử nước sốt để kiểm tra vị ngọt theo sở thích cùng độ ngọt của dưa.
LƯU Ý: Tôi đã không sử dụng mật ong trong salad của mình vì cả hai quả dưa của tôi đều siêu ngọt. Nhưng hãy thoải mái điều chỉnh công thức theo sở thích của bạn! Thêm nước chanh để có độ chua cao hơn hoặc thêm mật ong để tạo vị ngọt - bất cứ điều gì phù hợp với bạn!
- Bước 3: Đổ nước sốt lên trái cây và rắc đều để kết hợp mọi thứ. Trang trí với bạc hà còn lại và làm lạnh cho đến khi bạn sẵn sàng phục vụ. Điều này sẽ giữ được trong tủ lạnh trong một vài ngày.
Xem thêm