- ×
-
subtotal : 0
Công thức salad trái cây dễ dàng này bao gồm trái cây tươi đầy màu sắc trộn đều với nước sốt chanh mật ong ngon tuyệt. Sảng khoái, thơm ngon và là sự bổ sung hoàn hảo cho thực đơn mùa hè, làm nên sự tròn vị trong gia đình bạn. Nó ngọt ngào, chua chua, tươi sáng và hoàn toàn phù hợp vào một ngày nắng nóng. Hãy phục vụ món salad trái cây này với khoai tây nướng và gà nướng để hoàn thành một buổi nướng ngoài trời hoàn hảo.
Trái cây trộn
2 cốc dâu tây, bỏ cuống và cắt hạt lựu
1 cốc việt quất
1 cốc quả mâm xôi
4 quả kiwi, gọt vỏ và cắt lát
1 cốc nho xanh, cắt đôi
1 quả táo đỏ, cắt nhỏ cỡ vừa
2 thìa lá bạc hà, thái nhỏ
Sốt salad trái cây
2 thìa mật ong
2 thìa nước cam khoảng nửa quả cam
1 thìa nước cốt chanh khoảng 1/2 quả chanh nhỏ
1 thìa cà phê vỏ chanh bào nhỏ
Không tốn thời gian nấu nướng, món Salad trái cây mùa hè này có thể được trộn với nhau chỉ trong khoảng 10 phút!
1. Chuẩn bị trái cây. Rửa sạch, gọt vỏ và cắt nhỏ trái cây nếu cần thiết.
2. Cho trái cây vào một bát phục vụ lớn. Trong một bát trộn lớn, kết hợp dâu tây, việt quất, mâm xôi, kiwi, nho và táo. Đặt sang một bên.
3. Trộn nước sốt salad. Trong một bát trộn nhỏ hơn, kết hợp mật ong, nước ép cam, vỏ chanh bào và nước cốt chanh. Trộn đều để hỗn hợp được hòa quyện hoàn toàn
4. Kết hợp. Đổ nước sốt salad lên trái cây và trộn đều để kết hợp.
5. Phục vụ và thưởng thức. Phủ lên trên với lá bạc hà tươi băm nhỏ và để trong tủ lạnh ít nhất một giờ trước khi dùng để có hương vị tốt nhất hoặc thưởng thức ngay lập tức.
Đây là sự kết hợp cổ điển, nhưng điểm tuyệt vời nhất của món Salad trái cây tự làm là bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình! Thoải mái thêm bớt thay thế hoa quả tùy thích.
Xem thêm