- ×
-
subtotal : 0
Đây là một loại salad trái cây có cồn được tạo ra bằng cách kết hợp dâu tây, xoài, dứa và lá bạc hà cắt nhỏ trộn với hỗn hợp siro rượu bourbon. Sau đó phủ lên trên cùng một lớp kem marshmallow đánh bông thú vị.
450g dâu tây, bỏ cuống và cắt nhỏ
2 trái xoài, cắt nhỏ
1/2 trái dứa, cắt nhỏ
Một bó lá bạc hà tươi
XI RÔ BOURBON
60ml nước
60ml rượu bourbon
240g đường
1 thìa cà phê chiết xuất vani
MARSHMALLOW ĐÁNH BÔNG
2 lòng trắng trứng lớn
120g đường cát
1/8 thìa cà phê bột tartar
1 thìa cà phê chiết xuất vani
Cho dâu tây, xoài và dứa cắt nhỏ vào một tô lớn. Cắt nhỏ khoảng 1/2 cốc bạc hà tươi và cho vào trái cây.
Có thể thực hiện điều này trước một ngày. Đừng nấu chín quá, nếu không siro sẽ quá dính và đặc. Nó sẽ đặc lại khi nó nguội đi.
Đổ khoảng một nửa siro hoa quả vào và khuấy đều. Nêm nếm và thêm nhiều hơn nếu muốn - trái cây cũng sẽ được ép lấy vào thời điểm này. Cắt thêm một ít bạc hà và cho vào. Để phục vụ, bạn có thể dùng thìa cho vào bát, sau đó đặt một viên kẹo marshmallow phủ sương lên trên. Bạn có thể rưới thêm xi-rô bourbon và thêm một vài lá bạc hà. Tùy thích!
MARSHMALLOW ĐÁNH BÔNG
Phủ một lớp kem marshmallow đánh bông lên trên salad trái cây đã trộn với siro. Thưởng thức!
Xem thêm