- ×
-
subtotal : 0
Mâm xôi đỏ Raspberry Bourbon Smash này là một loại cocktail mùa hè hoàn hảo được kết hợp bởi quả mâm xôi tươi, rượu bourbon và bạc hà + chanh tươi! Thơm ngon, sảng khoái và đầy hương vị!
Trái cây tươi và thảo mộc làm tăng hương vị thanh mát và rượu bourbon giúp cân bằng tất cả. Chúng có sự kết hợp tuyệt vời giữa vị ngọt và vị chua. Chanh tươi thực sự giúp mang lại sự sảng khoái và thêm vị ngon cho thức uống. Thêm một chút xi-rô đường vào thức uống này để giúp giảm bớt vị cay nhẹ từ rượu tùy thuộc vào khẩu vị của bạn. Hãy thử ngay cách làm cocktail bourbon mâm xôi đỏ qua công thức pha chế dưới đây.
45 ml Rượu bourbon
1 muỗng cà phê nước cốt chanh tươi vắt
1 cốc quả mâm xôi
4-5 lá bạc hà tươi
1-2 muỗng cà phê xi-rô đường
Nước có ga Soda club hoặc seltzer
Đá viên
- Bước 1: Cho quả mâm xôi và bạc hà cùng với nhau vào ly cocktail. Dùng chày dầm muddle hoặc mặt sau của thìa gỗ để nghiền/đập hỗn hợp nhằm giải phóng hương vị và nước ép của chúng.
- Bước 2: Thêm nước cốt chanh, xi-rô đường và rượu bourbon vào ly. Dùng thìa trộn đều với nhau để kết hợp.
- Bước 3: Thêm đá và một chút nước có ga soda club hoặc seltzer để làm tăng độ sảng khoái và mát lạnh. Trộn lại với nhau lần cuối. Trang trí thêm quả mâm xôi và nhánh bạc hà. Thưởng thức!
Ghi chú:
Xem thêm