Gợi ý cách làm bát sinh tố cam tăng cường miễn dịch
Sinh tố - quangon.vnCông thức bát sinh tố cam tăng cường miễn dịch này sẽ là vũ khí bí mật của bạn trong mùa lạnh và cúm. Nó chứa một kho thực phẩm toàn phần giàu vitamin và có hương vị tươi sáng của trái cây có múi. Thêm một ít bí ngô để có thêm rau và kết cấu kem.
Cơ sở của bát sinh tố làm từ thực vật lành mạnh này là đậu. Mặc dù việc trộn đậu có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng chúng thực sự là nguyên liệu lý tưởng để kết hợp vào một bữa ăn nhiều thành phần. Hương vị nhẹ nhàng của đậu rất dễ làm khi kết hợp với một thành phần như vỏ cam và nước trái cây. Chúng kết hợp siêu mịn và kem, giàu protein và giữ cho bạn cảm giác no trong nhiều giờ.
Món sinh tố The Pot O 'Gold giàu dinh dưỡng, nhiều kem, cam quýt và dễ chịu, là một cách tuyệt vời để thêm một chút ánh nắng mặt trời vào thói quen buổi sáng và đồng thời tăng lượng chất xơ hoàn hảo!
Thành phần
1 hộp (400g) đậu trắng cannellini, để ráo và rửa sạch
2 quả chuối chín lớn
½ cup bí ngô, xay nhuyễn
1/4 cup (60ml) Nước cam tươi vắt
2 thìa cà phê vỏ cam hữu cơ
1/8 thìa muối biển mịn
½ thìa bột nghệ
1 quả lê chín, cắt hạt lựu
1/3 cup hạt điều
3 quả chà là, lớn
Trái cây màu cam cho lớp topping trên cùng
Các bước làm bát sinh tố cam The Pot O 'Gold
- Bước 1: Nếu sử dụng đậu đóng hộp, hãy để ráo và rửa kỹ đậu để tránh có vị béo. Một lon là khoảng 400g. Nếu có đậu khô, hãy nấu chín.
- Bước 2: Cho đậu, chuối và bí ngô xay nhuyễn vào máy xay sinh tố. Sau đó cho nước cam và vỏ bào nhỏ, muối, bột nghệ, lê, hạt điều và chà là.
- Bước 3: Đậy chặt nắp máy xay và trộn đều cho đến khi hỗn hợp đạt được kết cấu mịn như kem. Bắt đầu ở tốc độ thấp và xay ở tốc độ trung bình. Quá trình này sẽ mất khoảng một phút hoặc hơn, tùy thuộc vào loại máy xay sinh tố bạn đang sử dụng.
- Bước 4: Đổ hỗn hợp sinh tố đặc sệt và kem mịn này cho vào hai hoặc ba bát. Đặt lên trên cùng với các múi cam tách vỏ.
Thưởng thức như một bữa sáng bổ dưỡng, giàu protein hoặc một bữa ăn nhẹ tự chọn!
Xem thêm