• Quả ngon - ăn là phải ngon
  • Hotline:
Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt - Xem ngay Các loại máy xay ép hoa quả nhập khẩu - hàng chất, giá tốt
Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

  • 16/12/2021 10:17
  • Đăng bởi : quangon.vn
  • 5
  • 1

Sinh tố dưa hấu ít carb kết hợp với chuối, lê cùng bạc hà này chỉ mất vài phút để chuẩn bị, rất sảng khoái, đem đến hương vị mùa hè tuyệt vời! Dưa hấu đông lạnh được dùng giống như những viên đá trái cây, tạo nên một hỗn hợp đặc sệt, gần giống như kem mịn. Kết hợp với bạc hà tươi mát cùng các loại hạt giàu dinh dưỡng, bát sinh tố thuần chay này là bữa sáng hoặc bữa ăn nhẹ hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực.

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

Thành phần:

2 quả chuối chín lớn
1 quả lê chín, cắt hạt lựu
2 chén dưa hấu không hạt, hình khối và đông lạnh
¼ chén hạt điều thô
1 thìa hạt chia
1/8 thìa muối biển mịn
2 quả chà là lớn, không hạt
¼ chén lá bạc hà (khoảng 10 lá lớn)

Chuẩn bị nguyên liệu làm sinh tố dưa hấu bạc hà

Cách làm sinh tố dưa hấu bạc hà

1. Đầu tiên, cắt khối 2 cốc dưa hấu không hạt và để đông lạnh.

2. Cho chuối, lê và dưa hấu đông lạnh vào máy xay sinh tố. Sau đó cho hạt điều, hạt chia, muối và chà là.

Cho tất cả các thành phần vào máy xay sinh tố

3. Gắn chặt nắp vào máy xay và trộn cho đến khi đạt được kết cấu đặc mịn như kem. Bắt đầu ở tốc độ thấp và xay nhuyễn ở tốc độ trung bình. Có thể phải dừng lại và đẩy các nguyên liệu ở thành bên của máy để đẩy thực phẩm xuống và xung quanh về phía lưỡi dao. Quá trình này sẽ mất khoảng một phút hoặc hơn, tùy thuộc vào loại máy xay sinh tố bạn đang sử dụng.

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

4. Bây giờ, thêm lá bạc hà và trộn cho đến khi hòa quyện hoàn toàn.

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

5. Đổ hỗn hợp sinh tố đặc màu hồng xinh xắn vào 2-3 ly hoặc bát và cho topping lên trên cùng với dưa hấu và lá bạc hà!

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

Công thức sinh tố dưa hấu bạc hà thuần chay

Xem thêm