- ×
-
subtotal : 0
Công thức sinh tố xoài dâu tây thơm ngon này chứa đầy xoài ngon ngọt, dâu tây mọng nước, nước ép dứa nhiệt đới và chất béo lành mạnh nhờ sữa chua Hy Lạp. Nó mịn, kem và là một cách ngon miệng để bắt đầu một ngày mới của bạn!
Một ly sinh tố cân bằng là một trong những lựa chọn bữa sáng nhanh hoàn hảo. Kết hợp chúng với trái cây, protein, chất béo lành mạnh và đôi khi là rau xanh để giúp bạn bắt đầu một ngày mới mạnh mẽ. Nó là một lựa chọn ngon miệng khi bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn muốn bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.
Công thức sinh tố xoài dâu tây này là sự pha trộn thơm ngon của xoài, dâu tây, nước ép trái cây và sữa chua Hy Lạp. Đó là một combo sinh tố hoàn toàn ngon mà tôi biết bạn sẽ thích!
2 cốc xoài đông lạnh
1 cốc dâu tây đông lạnh
1/4 cốc sữa chua Hy Lạp
1/2 cốc nước cam (120ml)
1/4 cốc nước ép dứa (60ml)
1. Đầu tiên, cho nước ép dứa và nước cam vào dưới cùng của máy xay sinh tố công suất lớn
2. Tiếp theo, cho xoài đông lạnh, dâu tây đông lạnh và sữa chua Hy Lạp vào máy xay sinh tố.
3. Xay nhuyễn tất cả mọi thứ cho đến khi sinh tố hoàn toàn mịn và như kem. Đổ ra ly và thưởng thức!
Ghi chú: Trái cây đông lạnh sẽ giúp sinh tố có kết cấu đặc, mát lạnh và màu kem đẹp mắt. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng trái cây tươi và nhớ gia giảm lượng nước ép để sinh tố có độ đặc mịn tốt nhất.
Sự kết hợp giữa nước ép dứa và nước cam rất hiệu quả. Điều này làm tăng thêm hương vị nhiệt đới thơm ngon cho món sinh tố và chúng kết hợp rất tốt với xoài và dâu tây. Nếu không cả hai, hãy dùng tất cả nước cam hoặc tất cả nước dứa nếu thích.
Xem thêm