- ×
-
subtotal : 0
Rượu vang trắng ngọt ngào kết hợp với các loại trái cây mùa hè tạo nên một loại cocktail sangria tốt nhất cho mùa hè sảng khoái và cực kỳ mát lạnh. Thức uống này có thể được thực hiện nhanh chóng bằng cách hòa quyện tất cả trong bình thủy tinh lớn. Sau đó, chỉ cần đặt nó trong tủ lạnh qua đêm để thực sự phát huy tác dụng kỳ diệu của hương vị trái cây! Trái cây ngâm rượu càng lâu, thì hương vị càng hòa quyện càng tuyệt vời. Hãy thực hiện 24 giờ trước khi bữa tiệc của bạn bắt đầu!
Dưới đây là cách làm sangria mùa hè với các loại quả mọng (dâu tây, mâm xôi, việt quất...)
1,5 lít rượu Moscato
1/2 cốc Rượu tequila silver
330ml nước dâu tây đun đường
1/2 chén quả việt quất tươi
1/2 cốc dâu tây tươi cắt lát
1/2 chén quả mâm xôi tươi
Soda chanh tùy chọn
1. Bắt đầu bằng cách đổ rượu vang Moscato, rượu tequila và nước dâu tây vào một bình lớn. Khuấy đều tất cả để kết hợp với nhau.
2. Sau đó, thêm trái cây tươi và khuấy đều một lần nữa. Để sangria trong tủ lạnh trong ít nhất 8 giờ hoặc qua đêm. Tốt nhất, bạn nên để nó qua đêm để có hương vị tốt nhất.
3. Đặt quả mâm xôi tươi lên khay nướng hoặc trong đĩa và cũng để đông lạnh qua đêm. Quả mâm xôi đông lạnh đóng vai trò thay thế như những viên đá mát lạnh.
4. Ngày hôm sau, rót sangria vào các ly rượu và thêm một số miếng trái cây từ bình. Và thêm một số quả mâm xôi đông lạnh vào mỗi ly để giữ lạnh!
5. Thêm một chút soda chanh hoặc nước có ga lên trên mỗi ly khi phục vụ để tăng thêm chút hương vị và độ sảng khoái cho sangria mùa hè. Thưởng thức!
Xem thêm